Mizuno

Vợt cầu lông Mizuno Prototype X-2 - Đen xám

Mã sản phẩm: 3942
4.400.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Mizuno Prototype X-2 - Đen xám chính hãng là một siêu phẩm dành riêng cho đánh đôi cực nổi bật với những pha cầu có tốc độ nhanh thoăn thoát phù hợp hơn dành cho Các Bạn Nam vì đây là cây vợt 3U đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-prototype-x-2-den-xam
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 32 lbs (14.5 kg)
Màu sắc: Đen - Xám
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Mizuno Prototype X-2 - Đen xám

- Vợt cầu lông Mizuno Prototype X-2 - Đen xám là một siêu phẩm dành riêng cho đánh đôi cực nổi bật với những pha cầu có tốc độ nhanh thoăn thoát phù hợp hơn dành cho Các Bạn Nam vì đây là cây vợt 3U đấy nhé !

- Prototype X-2 là dòng vợt cao cấp hàng đầu của Mizuno, mới ra mắt và nâng cấp từ dòng Prototype X-1. Vợt có thân hơi dẻo và thiên hướng kiểm soát cầu tốt. Trọng lượng 3U tạo nên sự đầm chắc và tăng sức mạnh cho  Prototype X-2. Mang trong mình những công nghệ hàng đầu của Mizuno, Prototype X-2 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất khi thi đấu.

- Khi vào cầu, cây vợt cầu lông Mizuno Prototype X-2 - Đen xám cho khả năng đánh rất thoát cầu và tạo cảm giác thoải mái cho người đánh mỗi khi ra lực. Kết hợp với đầu vợt hơi nặng nên những cú đập cầu từ cây vợt này khá cắm, các cú phông có tốc độ lao cầu nhanh.

- Mizuno Prototype X-2 là dòng vợt có khung vợt khỏe, chắc và nặng đầu cho khả năng tấn công rất nhanh và linh hoạt. Thân vợt sẽ không cứng bằng và điểm cân bằng thấp hơn một ít so với Prototype X-1 và thay vào đó trọng lượng của vợt sẽ được nâng từ 4U thành 3U phù hợp với người chơi có xu hướng tấn công mạnh mẽ, liên tục với các pha cầu có tốc độ nhanh thoăn thoắt.

- Đặc biệt cây vợt cầu lông cao cấp Vợt cầu lông Mizuno Prototype X-2 không những có thiết kế hiện đại mà phối màu trên vợt cũng rất đẳng cấp với nước Sơn Nhám cùng tông Đen chủ đạo trên tổng thể vợt cho cái mình mạnh mẽ, cứng cáp cùng với đó là các chi tiết màu xám trên thân và phần đầu càng tô thêm sợ hoàn hảo cho vợt đảm bảo sẽ làm các anh em lông thủ cực mê ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy nhé !

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông xịn Mizuno Prototype X-2

- 3D Power Matrix: Quy trình sản xuất độc đáo của các sợi tổng hợp composite liên kết và chồng chéo được dệt trên khung tạo ra một thiết kế có độ đàn hồi cao. Cấu trúc liền mạch này làm triệu tiêu áp lực một cách đồng đều mà một cây vợt nhận được trong khi tấn công chủ động nhằm bảo vệ cấu trúc cơ bản của khung.

- Revolutionary Titanium T-Joint: Vật liệu Titan được áp dụng tại khu vực chữ T trên cây vợt Mizuno Prototype X-2 để gia tăng tính bền vững, giảm các tác động xoắn ở cả khung vợt và thân vợt, mang lại tính thống nhất cao cho cả cây vợt. Công nghệ này cũng góp phần giúp vợt có độ ổn định và kiểm soát tốt hơn.

- Engineered Elevated-Ridges: Khung dạng sóng giúp tăng cường tính toàn vẹn của cấu trúc và giảm lực cản không khí. Điều này làm tăng sức mạnh và sự ổn định của vợt, tạo ra những cú đánh mạnh mẽ, chính xác. Hình dạng độc đáo của khung cho phép phản ứng linh hoạt hơn trong những pha tấn công mà không ảnh hưởng đến yếu tố kiểm soát.

- Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này dẫn đến một lớp phủ mịn và chắc hơn, không chỉ gia cố khung vợt mà còn tăng cường tính khí động học của vật liệu, do đó làm tăng vận tốc của vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Mizuno Prototype X-2 - Đen xám

- Cây vợt đánh cầu lông Mizuno Prototype X-2 - Đen xám phù hợp dùng trong đánh đôi với những pha đập cầu mạnh mẽ, chất lượng có tốc độ nhanh thoăn thoát nhất là với những pha đập gõ, chéo đầu. Ngoài ra, khả năng tạt cầu, phông cầu cũng rất hoàn hảo.

- Vì là một cây vợt 3U cân bằng, đũa vợt không quá cứng nên những bạn có lực tay từ tầm trung bình trở lên sẽ sử dụng được cây vợt. Các lông thủ chơi phong trào tầm trung bình, khá nếu muốn đang tìm kiếm một cây vợt Mizuno cao cấp 3U thiên công để trải nghiệm thì Prototype X-2 - Đen xám chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đấy nhé !

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Mizuno Prototype X-2 - Đen xám
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22544 sec| 1203.109 kb