Mizuno

Vợt cầu lông Mizuno Prototype X-1 - Đen

Mã sản phẩm: 3941
4.400.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Mizuno Prototype X-1 thuộc dòng Prototype cao cấp chuyên về tốc độ dùng trong đánh đôi của hãng thể thao Mizuno với màu sắc đen mãnh mẽ kết hợp cùng nước sơn nhám vô cùng cứng cáp chắc chắn sẽ hớp hồn các anh em lông thủ ngày từ cái nhìn đầu tiên.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-prototype-x-1-den
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan HMG T46
Chất liệu thân: Japan HMG T46
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 30 lbs (13.5 kg)
Màu sắc: Đen - Vàng - Xám
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno Prototype X-1

- Mizuno còn khá mới ở Việt Nam, nhưng đã là thương hiệu uy tín lâu năm, được tin dùng bởi các VĐV nổi tiếng như: Akane Yamaguchi, Hayakawa, Endo... Một trong những sản phẩm cầu lông được tin dùng nhiều nhất của Mizuno chính là vợt cầu lông Mizuno Prototype X-1 - Đen. Đây là cây vợt có mức khá cao nhưng lại đảm bảo hầu hết các tiêu chuẩn hàng đầu về mọi mặt dành cho các người chơi cầu lông trải nghiệm.

- Thuộc dòng Prototype cao cấp chuyên về tốc độ dùng trong đánh đôi của hãng thể thao Mizuno với màu sắc đen mãnh mẽ kết hợp cùng nước sơn nhám vô cùng cứng cáp chắc chắn sẽ hớp hồn các anh em lông thủ ngày từ cái nhìn đầu tiên.

- Prototype X-1 phù hợp với những người chơi có kỹ thuật toàn diện trong cả công lẫn thủ muốn có những cú đánh nhanh, chính xác trong thời gian ra lực ngắn. Những người lực tay trung bình khá trở lên sẽ không khó khăn khi làm quen với cây vợt này.

- Khung Vợt cầu lông Mizuno Prototype X-1 dạng vát nhọn hình sóng nên giúp khung vợt vung rất nhanh và ổn định. Các cú đánh có độ chính xác cao, đúng ý đồ của người chơi. Ngoài ra cũng có độ thoát cầu tốt.

- Với trọng lượng 85g, thân vợt cứng trung bình và đầu vợt chỉ hơi nặng, kết hợp với dạng khung vát nhọn kiểu sóng, Propotype X-1 rất thích hợp cho nội dung đôi bởi tính toàn diện của mình, công tốt và thủ không chậm. Khi đánh đơn, X-1 hỗ trợ rất nhiều về lực phông cũng như những cú cắt cầu xiết, đập cầu nhanh.

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Prototype X-1

- 3D Power Matrix: Quy trình sản xuất độc đáo của các sợi tổng hợp composite liên kết và chồng chéo được dệt trên khung tạo ra một thiết kế có độ đàn hồi cao. Cấu trúc liền mạch này làm triệu tiêu áp lực một cách đồng đều mà một cây vợt nhận được trong khi tấn công chủ động nhằm bảo vệ cấu trúc cơ bản của khung.

- High Foam System: Bằng cách sử dụng công nghệ đúc đặc biệt, bọt EVA (Etylen-Vinyl Axetat) được sử dụng ở bên trong khung. Công nghệ này tăng cường độ cứng của khung bên ngoài nhưng vẫn giữ được tính linh hoạt của khung bên trong. Cấu trúc này cho phép khung hấp thụ sốc khi chạm cầu và cung cấp nhiều lực hơn.

- Intensified T-Joint: Khái niệm độc đáo và mang tính cách mạng trong đó đũa vợt được chèn trực tiếp vào khung cây vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Prototype X-1 được gia cố cho phép khung vợt phục hồi nhanh hơn khi chạm cầu. Đũa và khung hoạt động song song thay vì chuyển động ngược lại, tạo ra lực phục hồi nhanh hơn, cho phép khung vợt giải phóng ra những cú đánh cực kỳ mạnh mẽ dễ dàng hơn.

- AeroGroove: Thiết kế rãnh gen độc đáo làm tăng độ bền của khung khiến cước được cố định chắc chắn và loại bớt sự trượt của cước trong khi chơi.

- Nano PEF: Trục được chế tạo bằng 'Nano PEF' (Nano PolyEtylen), vật liệu đủ nhẹ để nổi trên mặt nước nhưng vẫn có thể chịu được lực tác động mạnh. Những đặc điểm này cho phép hấp thụ sốc tối đa.

-  Box Frame: Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả cao, cung cấp sự ổn định về cấu trúc cho mặt vợt, giúp ổn định mặt vợt trong các cú đập mạnh.

- Xtra Slim Shaft: Đũa vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Prototype X-1 nhỏ Xtra Slim Shaft (6.8mm) làm giảm bớt lực cản không khí và cho phép vợt có độ phản hồi cao. Độ dày của đũa làm giảm trọng lượng vợt tổng thể và do đó tạo ra những cú đập tốc độ cao một cách dễ dàng.

- Rapid Response System: Rapid Response System là một công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp sức mạnh bùng nổ với từng cú đánh. Bằng cách hiệu chỉnh cẩn thận điểm bật lại (kickpoint) trên đũa vợt, phản lực vừa phải và tốc độ quay lại sự ổn định của đũa vợt sẽ tạo nên một cú đập nhanh hơn, chính xác hơn.

- Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này dẫn đến một lớp phủ mịn và chắc hơn, không chỉ gia cố khung vợt mà còn tăng cường tính khí động học của vật liệu, do đó làm tăng vận tốc của vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông cao cấp Mizuno Prototype X-1 - Đen

- Vợt cầu lông cao cấp Mizuno Prototype X-1 - Đen là dòng vợt có cấu trúc dạng sóng rất đặc biệt trên khung vợt, hỗ trợ lực tốt trong các cú đánh. Vợt có trọng lượng nhẹ, đầu vợt cân bằng và có tốc độ bung cầu rất nhanh phù hợp với anh em ưa thích đánh đôi với lối chơi nhanh và phòng ngự rất tốt.

- Cây vợt phù hợp dùng trong đánh đôi, đặc biệt là vị trí cầu trước với những pha gài cầu kéo lưới đẳng cấp, với người chơi có trình độ trung bình thì dễ dàng làm quen và sử dụng được cây vợt đẳng cấp hoàn hảo này.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Mizuno Prototype X-1 - Đen
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23954 sec| 1207.266 kb