Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng

3.5 5 1 đánh giá

Giới thiệu vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng

- Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng được sản xuất dành riêng cho các bạn trình độ trung bình, trung bình-yếu với thông số 4U cùng điểm cân bằng khoảng 295mm, đũa vợt cứng trung bình hoàn hảo dành cho các lông thủ mới tập chơi đấy nhé !

- Nanoblade 909 là dòng vợt phù hợp với nhiều lứa tuổi. Vợt nhẹ nhàng dễ đánh với trọng lượng 4U cùng đầu vợt cân bằng, Nanoblade 909 phù hợp với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc cầu lông và những người chơi có lực tay trung bình mong muốn hiệu suất cao trên một cây vợt giá tầm trung.

- Ngoài ra, Mizuno NANOBLADE 909 Trắng là phiên bản màu mới New 2020 với đường nét thiết kế hiện đại, sang trọng cùng các chi tiết sắc sảo trên vợt đảm bảo khi kết hợp cùng bộ lưới căng màu xanh chuối sẽ vô cùng đẹp và bắt mắt.

- Khung vợt đánh cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng với thiết kế khí động lực học với các góc nhọn bằng nhau làm giảm sức cản của không khí, sự chắc chắn của phần khung dưới làm tăng lực nẩy cầu kết hợp cùng đũa vợt dẻo hỗ trợ lực tối đa cho người chơi đặc biệt là những bạn mới bắt đầu làm quen với cầu lông.

- Với mức giá có thể nói là rẻ trong những phân mức giá về vợt MIZUNO thì đây là một lựa chọn vừa đáp ứng được không chỉ nhu cầu vè giá cả mà còn về chất lượng và cả ngoại hình của vợt đấy nhé !

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông giá rẻ Mizuno NANOBLADE 909 Trắng

- V FRAME CONCEPT: Khung mỏng hơn khung vợt tiêu chuẩn được áp dụng trên cây vợt cầu lông giá rẻ Mizuno NANOBLADE 909 Trắng. Với công nghệ này làm giảm độ rung khi phân tán tác động đồng đều hơn xung quanh khung hình, cho phép phân phối chính xác và kiểm soát hơn trong khi chơi điều cầu.

- AERODYNAMIC: Với công nghệ áp dụng lên khung vợt tạo cho vợt nhiều diểm ngọt hơn, người chơi không cần dùng quá nhiều sức để có được cú chạm cầu đúng với điểm ngọt trung tâm vợt.

Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông 2020 Mizuno NANOBLADE 909 Trắng

- Cây vợt cầu lông 2020 Mizuno NANOBLADE 909 Trắng sẽ phù hợp với lối chơi cân bằng, công thủ toàn diện.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người mới chơi.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
1.250.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng được sản xuất dành riêng cho các bạn trình độ trung bình, trung bình-yếu với thông số 4U cùng điểm cân bằng khoảng 295mm, đũa vợt cứng trung bình hoàn hảo dành cho các lông thủ mới tập chơi đấy nhé !

Chat online
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm mizuno-nanoblade-909-trang
Thương hiệu Mizuno
Xuất xứ Nhật Bản
Chất liệu khung Japan HM Graphite
Chất liệu thân Japan HM Graphite
Trọng lượng 4U
Chu vi cán vợt G5
Lực căng phù hợp 26 LBS
Màu sắc Trắng - Đen
Phong cách thi đấu Cân bằng, công thủ toàn diện

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.08867 sec| 3374.352 kb