Mizuno

Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909

Mã sản phẩm: 3939
990.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Nanoblade 909 là dòng vợt phù hợp với nhiều lứa tuổi. Vợt nhẹ nhàng dễ đánh với trọng lượng 4U cùng đầu vợt cân bằng. Đây chính là điều kiện tiên quyết để người chơi có thể phô ra những lối chơi chiến thuật

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-nanoblade-909
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan HM Graphite
Chất liệu thân: Japan HM Graphite
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 26 LBS
Màu sắc: Đen - Vàng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909

- Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 là sản phẩm nằm trong Blade Series đén từ nhà sản xuất thể thao nổi tiếng MIZUNO của Nhật Bản. Nanoblade 909 là dòng vợt phù hợp với nhiều lứa tuổi. Vợt nhẹ nhàng dễ đánh với trọng lượng 4U cùng đầu vợt cân bằng. Đây chính là điều kiện tiên quyết để người chơi có thể phô ra những lối chơi chiến thuật. 

- Nanoblade 909 phù hợp với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc cầu lông và những người chơi có lực tay trung bình mong muốn hiệu suất cao trên một cây vợt giá tầm trung.

- Thân vợt cứng trung bình giúp người chơi vung vợt nhanh hơn trong tấn công, trọng lượng vừa phải tăng sự linh hoạt cho người có lực cổ tay trung bình.  Màu đen chủ đạo làm cây vợt trở nên chắc chắn và mạnh mẽ hơn, các chi tiết màu vàng đồng và trắng nổi bật trên nên vợt tạo nên tính sang trọng và tăng tính thẩm mĩ cho vợt.

- Với mức giá có thể nói là rẻ trong những mức giá về vợt MIZUNO thì đây là một lưaj chọn vừa đáp ứng được không chỉ nhu cầu vè giá cả mà còn về chất lượng và ngoại hình của vợt.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909

- V FRAME CONCEPT: Khung mỏng hơn khung vợt tiêu chuẩn. Công nghệ này làm giảm độ rung khi phân tán tác động đồng đều hơn xung quanh khung hình, cho phép phân phối chính xác và kiểm soát hơn trong khi chơi đột quỵ.

-  AERODYNAMIC: Với công nghệ áp dụng lên khung vợt tạo cho vợt nhiều diểm ngọt hơn, người chơi không cần dùng quá nhiều sức để có được cú chạm cầu đúng với điểm ngọt trung tâm vợt.

Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909

- Phù hợp với lối chơi cân bằng, công thủ toàn diện.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người mới chơi. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27029 sec| 1190.039 kb