Mizuno

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX Limited Edition Speed - Đen cam xám

Mã sản phẩm: 3935
3.600.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX Limited Edition Speed thuộc dòng vợt cao cấp của hãng thể thao hàng đầu thế giới Mizuno nổi trội về tốc độ với những pha phản tạt mạnh mẽ xoay chuyển từ phòng thủ sang tấn công nhanh chóng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-jpx-limited-edition-speed-den-cam-xam
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan HMG T46
Chất liệu thân: Japan HMG T46
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 13 kg
Màu sắc: Đen - Cam
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông JPX Limited Edition Speed

- Dòng vợt cầu lông JPX của Mizuno không còn quá xa lạ với mọi người, đây là dòng vợt cao cấp, thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp được tích hợp rất nhiều các công nghệ nổi trội tạo nên những siêu phẩm đáng mua nhất hiện nay. Phải kể đến chính là cặp song kiếm Mizuno JPX Limited Edition Attack và Mizuno JPX Limited Edition Speed. Đặc biệt dành cho những bạn thích những pha cầu tốc độ cao, cây vợt cầu lông Mizuno JPX Limited Edition Speed sẽ là cánh tay trái chủ lực.

- Vợt Cầu Lông Mizuno JPX Limited Edition Attack thuộc dòng vợt cao cấp của hãng thể thao hàng đầu thế giới Mizuno nổi trội về tốc độ với những pha phản tạt mạnh mẽ xoay chuyển từ phòng thủ sang tấn công nhanh chóng.

- Với thiết kế lấy màu đen làm chủ đạo kết hợp cùng các họa tiết cam tạo nên một cây vợt rất hiện đại, nổi bật kết hợp cùng nước sơn lì cung cấp sự cứng cáp dành cho cây vợt.

- JPX Limited Edition trong dòng JPX là một thiết kế mang tính cách mạng, hợp nhất các yếu tố chính của Sức mạnh và Tốc độ. Nhờ thiết kế CombiFrame, việc uốn cong ban đầu của khung vợt tạo ra tốc độ đầu lớn hơn, trong khi sự linh hoạt của thiết kế 3D Power Matrix và Box Frame (Mặt vợt bè) ở đầu khung tạo nên sức mạnh để xuất ra một lượng năng lượng khổng lồ chuyển đổi cây vợt thành vũ khí của tốc độ và sức mạnh tối thượng.

- là dòng vợt cao cấp và thiên về tấn công nhanh đúng như tên gọi. Đây là phiên bản nhẹ hơn so với JPX Limited Edition tiêu chuẩn với trọng lượng 4U, thân vợt trung bình, JPX Limited Edition Speed rất dễ làm quen với người chơi phong trào. Những tay vợt có lối chơi nhanh, tốc độ sẽ rất phù hợp.

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Limited Edition Speed

- Aero Hexagram Frame: Khung vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno JPX Limited Edition Speed giống như ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau làm giảm sức cản của không khí và khung vợt thấp hơn với độ cứng cao làm tăng lực đánh. Khung khí động học là hoàn hảo cho những pha cầu nhanh như chớp và các cuộc đua cầu tốc độ cao.

- Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này dẫn đến một lớp phủ mịn và chắc hơn, không chỉ gia cố khung vợt mà còn tăng cường tính khí động học của vật liệu, do đó làm tăng vận tốc của vợt.

- NANO PEF: Một chất liệu siêu nhẹ có thể nổi trên mặt nước, thân vợt được làm bằng chất liệu này có tác dụng giảm rung tối đa khi đánh cầu.

- 3D Power Matrix: Quy trình sản xuất độc đáo của các sợi tổng hợp composite liên kết và chồng chéo được dệt trên khung tạo ra một thiết kế có độ đàn hồi cao. Cấu trúc liền mạch này làm triệu tiêu áp lực một cách đồng đều mà một cây vợt nhận được trong khi tấn công chủ động nhằm bảo vệ cấu trúc cơ bản của khung.

- CombiFrame: CombiFrame mang đến vào hai tính năng đặc biệt tạo nên một khung vợt linh hoạt độc đáo. Đường viền từ khung Hexagram bắt đầu tại mặt bè (Box Frame) từ giữa khung đến đỉnh vợt. Sự kết hợp này tạo ra tốc độ đầu vợt lớn, sức mạnh cực cao và khả năng kiểm soát mạnh mẽ.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông cao cấp Mizuno JPX Limited Edition Speed hiện nay

- Vợt cầu lông cao cấp Limited Edition Speed phù hợp với người theo lối đánh thiên về tốc độ, đặc biệt là vị trí cầu trước trong đánh đôi thực hiện những pha bắt cầu trên lưới nhanh gọn, phản tạt nhanh chóng chuyển từ phong thủ sang tấn công.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khá, dân chơi cầu phong trào tầm, bán chuyên, chuyên nghiêp đang muốn tìm kiếm một cây vợt 4U thiên về tấn công, tốc độ.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Mizuno JPX Limited Edition Speed - Đen cam xám
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22113 sec| 1203.406 kb