Mizuno

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX LIMITED EDITION

Mã sản phẩm: 3933
3.540.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt có thân cứng trung bình giúp kiểu soát cầu tốt, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động vào vợt. Kết hợp cùng độ nặng đầu của vợt cho ra những cú đánh tốt nhất, hiệu quả nhất.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-jpx-limited-edition
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan HMG T46
Chất liệu thân: Japan HMG T46
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 14 kg
Màu sắc: Đỏ - Đen xám
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno JPX LIMITED EDITION

- Vợt cầu lông Mizuno JPX LIMITED EDITION được Mizuno sản xuất với các công nghệ đặc trưng riêng của dòng vợt giới hạn về phiên bản sản xuất. Đây là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp với những công nghệ tiên tiến nhất, chất liệu có độ bền tốt nhất được Mizuno thiết kế cho Mizuno JPX LIMITED EDITION.

- Mizuno JPX LIMITED EDITION thuộc dòng vợt nặng đầu, giúp người chơi có được những pha tấn công cũng như kiểm soát cầu có độ chuẩn xác tốt hơn. Vợt nặng đầu cho cảm giác tấn công rất mạnh mẽ, cầu đi cắm, mạnh và nhanh hơn. Cảm giác vung vợt nhanh hơn và cho những cú phông cầu đi cao, gây khó khăn hơn cho đối thủ. 

- Vợt có thân cứng trung bình giúp kiểu soát cầu tốt, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động vào vợt. Kết hợp cùng độ nặng đầu của vợt cho ra những cú đánh tốt nhất, hiệu quả nhất. Tòan bộ thân vợt được sơn màu đen xám đậm, các chi tiết màu đỏ là những đường màu được thiết kế chạy dọc theo khung và thân vợt.

- Vợt phù hợp với những tay vợt chuyên nghiệp, người chơi có trình độ  khá, đối vớ những ai thích sưu tầm về những cây vợt hiếm thì đây là một cây vợt khó bỏ qua.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Mizuno JPX LIMITED EDITION

-  Aero Hexagram: Khung vợt có hình dạng giống ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau làm giảm sức cản không khí tối đa, tăng cường lực đẩy cầu trong các tình huống đánh cầu nhanh như chớp và những pha cầu đôi công nhanh ở đẳng cấp cao. 

- 3D Power Matrix: Quy trình sản xuất độc đáo các sợi composite liên kết chồng chéo dệt trên khung vợt tạo nên cấu trúc có độ đàn hồi cao. Cấu trúc này dàn đều các áp lực lên khung vợt, từ đó gia tăng độ bền của khung. 

- Combi Frame: Khung vợt kết hợp giữa AeroHexagram và AeroBox Hot Melt Tech: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của vợt. 

- Nano PEF: Một chất liệu siêu nhẹ có thể nổi trên mặt nước, thân vợt được làm bằng chất liệu này có tác dụng giảm rung tối đa khi đánh cầu. 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Mizuno JPX LIMITED EDITION

- Phù hợp với người có lối chơi thiên công, tấn công áp đảo từ sức mạnh và kỹ thuật cá nhân.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, trình độ khá trở lên, vận động viên chuyên nghiệp.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Mizuno JPX LIMITED EDITION
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20767 sec| 1198.945 kb