Mizuno

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION - Đỏ

Mã sản phẩm: 3932
4.060.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION là cây vợt cao cấp hàng đầu với trọng lượng 4U hơi nặng đầu nên phông cầu có cảm giác thoát tay, nhẹ nhàng, dễ về cuối sân, không cần dùng quá nhiều lực, tiếng phông cầu rất đã tai.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-jpx-cx-edition-do
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan HMG T46
Chất liệu thân: Japan HMG T46
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 14 kg
Màu sắc: Đen - Đỏ
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno JPX CX EDITION

- Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION là sản phẩm thuộc dòng vợt cao cấp của Mizuno. Được sản xuất tại Nhật Bản, nhưng được phân phối và nổi tiếng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tại Việt Nam, MIZUNO được nhiều người biết đến với sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế, giúp người yêu thích thể thao có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm của mình.

- Đây là cây vợt cao cấp hàng đầu với trọng lượng 4U hơi nặng đầu nên phông cầu có cảm giác thoát tay, nhẹ nhàng, dễ về cuối sân, không cần dùng quá nhiều lực, tiếng phông cầu rất đã tai.

- Khi đập, quả cầu cho độ cắm cao, nặng khiến đổi thủ khó khăn trong việc phòng thủ, xoay sở phải trả cầu non giúp cho đồng đội đánh chung dễ dàng dứt điểm.

- Cây vợt có màu đỏ đen cực kỳ sang trọng và không dễ bị lỗi thời. Lớp sơn tĩnh điện, sáng bóng, vừa giúp tăng độ bền cho cây vợt, lại mang tính thẩm mĩ cao, dễ dàng lau chùi.

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno JPX CX EDITION

- Aero Hexagram Frame: Khung vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno JPX CX EDITION giống như ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau làm giảm sức cản của không khí và khung vợt thấp hơn với độ cứng cao làm tăng lực đánh. Khung khí động học là hoàn hảo cho những pha cầu nhanh như chớp và các cuộc đua cầu tốc độ cao.

- NANO PEF: Một chất liệu siêu nhẹ có thể nổi trên mặt nước, thân vợt được làm bằng chất liệu này có tác dụng giảm rung tối đa khi đánh cầu.

- Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này dẫn đến một lớp phủ mịn và chắc hơn, không chỉ gia cố khung vợt mà còn tăng cường tính khí động học của vật liệu, do đó làm tăng vận tốc của vợt.

- 3D Power Matrix: Quy trình sản xuất độc đáo các sợi composite liên kết chồng chéo dệt trên khung vợt tạo nên cấu trúc có độ đàn hồi cao. Cấu trúc này dàn đều các áp lực lên khung vợt, từ đó gia tăng độ bền của khung.

- Carbon Handle: Dạng cán vợt mới được làm từ Carbon ở trung tâm tay cầm, giảm độ rung lắc và tăng cảm giác tay cho người chơi nhiều hơn tay cầm gỗ truyền thống, từ đó lực phát ra được nhanh hơn và chính xác hơn. 

- Xtra Slim Shaft: Thân vợt nhỏ hơn các vợt thông thường giúp giảm lực cản, cho khả năng đàn hồi cao hơn. Ngoài ra còn làm giảm trọng lượng tổng thể của vợt, tăng khả năng linh hoạt. 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông cao cấp Mizuno JPX CX EDITION

- Vợt cầu lông cao cấp Mizuno JPX CX EDITION là cây vợt hơi nặng đầu nên đập cầu rất tốt nhưng trọng lượng chỉ là 4U nên vẫn giữ được sự linh hoạt thích hợp cho những bạn thích tấn công, đặc biệt là đánh đôi với lối chơi nhanh và tấn công nhanh.

- Thân vợt cứng trung bình không quá khó khăn để người chơi có thể sử dụng ngay phù hợp cho các bạn có lực cổ tay trung bình, khá, dân chơi cầu phong trào, bán chuyên, chuyên nghiêp đang muốn tìm kiếm một cây vợt 4U để trải nghiệm.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION - Đỏ
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.19239 sec| 1203.234 kb