Mizuno

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8 Force - Trắng xanh

Mã sản phẩm: 3929
2.800.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Dòng vợt JPX cao cấp của Mizuno quá nổi tiếng trong giới cầu lông hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng về một cây vợt toàn diện, linh hoạt hãng đã cho ra đời sản phẩm vợt cầu lông JPX 8 Force rất thời thượng và hiện đại.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-jpx-8-force-trang-xanh
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan HMG T40
Chất liệu thân: Japan HMG T40
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 13 kg
Màu sắc: Trắng - xanh
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno JPX 8 Force

- Dòng vợt JPX cao cấp của Mizuno quá nổi tiếng trong giới cầu lông hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng về một cây vợt toàn diện, linh hoạt hãng đã cho ra đời sản phẩm vợt cầu lông JPX 8 Force rất thời thượng và hiện đại.

- Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8 Force được sản xuất hiện đại trên công nghệ dây chuyền tiên tiến của hãng Mizuno. Thuộc phân tầng vợt cao cấp nên được sử dụng dầu hết các công nghệ hàng đầu của hãng, chăm chút từ kiểu dáng đến tính năng một cách hoàn hảo nhất.

- Nhìn tổng quan cây vợt với màu trắng xanh cho thấy sự khỏe khoắn của cây vợt, nước sơn lì làm độ bền của nước sơn cũng tốt hơn.

- Cảm giác khi phông cầu vợt Mizuno JPX 8 Force có điểm cân bằng 3/5 hơi nặng đầu, trợ lực cho quả phông rất tốt nên khi dùng nó cảm giác phông cầu rất đã tay cầu dễ dàng bay đến cuối sân.

- Vợt có độ đầm đầu nên khi đập cầu cảm giác khá cắm sân, tiếp xúc cầu rất thích tay tiếng nổ phát ra rất đanh nếu kết hợp cùng 66U - Vành vợt vát nên tạo ra sự linh hoạt cao cho tốc độ xử lý cầu nhanh.

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno JPX 8 Force

- Aero Hexagram Frame: Khung vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno JPX 8 Force giống như ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau làm giảm sức cản của không khí và khung vợt thấp hơn với độ cứng cao làm tăng lực đánh. Khung khí động học là hoàn hảo cho những pha cầu nhanh như chớp và các cuộc đua cầu tốc độ cao.

- NANO PEF: Một chất liệu siêu nhẹ có thể nổi trên mặt nước, thân vợt được làm bằng chất liệu này có tác dụng giảm rung tối đa khi đánh cầu.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông cao cấp Mizuno JPX 8 Force

- Vợt cầu lông cao cấp Mizuno JPX 8 Force phù hợp với người theo lối đánh thiên về điều cầu, đặc biệt khi là tay vợt nam trong đánh đôi nam nữ sử dụng vợt rất hoàn hảo, xử lí linh hoạt nhanh chóng các pha cầu của đối thủ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khá, dân chơi cầu phong trào, bán chuyên, chuyên nghiêp đang muốn tìm kiếm một cây vợt 4U thiên về kiểm soát.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8 Force - Trắng xanh
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.29585 sec| 1199.125 kb