Mizuno

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8 Flash - Đỏ

Mã sản phẩm: 3928
2.650.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Bên cạnh cây vợt JPX 8 Force dành cho nam trong đôi nam nữ thì Mizuno nhằm chiều lòng các bạn nữ thì hãng đã cho ra mắt sản phẩm Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8 Flash nội trội về khả năng bắt lưới nhanh gọn, ghi điểm nhanh chóng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-jpx-8-flash-do
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Japan HMG T30
Chất liệu thân: Japan HMG T30
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 13 kg
Màu sắc: Trắng - Đỏ
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno JPX 8 Flash

- Dòng vợt JPX cao cấp của Mizuno quá nổi tiếng trong giới cầu lông hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng về một cây vợt toàn diện, linh hoạt hãng đã cho ra đời sản phẩm vợt cầu lông JPX 8 Force rất thời thượng và hiện đại.

- Bên cạnh cây vợt JPX 8 Force dành cho nam trong đôi nam nữ thì Mizuno nhằm chiều lòng các bạn nữ thì hãng đã cho ra mắt sản phẩm Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8 Flash nội trội về khả năng bắt lưới nhanh gọn, ghi điểm nhanh chóng.

- Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8 Flash được sản xuất hiện đại trên công nghệ dây chuyền tiên tiến của hãng Mizuno. Thuộc phân tầng vợt cao cấp nên được sử dụng dầu hết các công nghệ hàng đầu của hãng, chăm chút từ kiểu dáng đến tính năng một cách hoàn hảo nhất.

- Nhìn tổng quan cây vợt với màu trắng đỏ cho thấy sự khỏe khoắn, quyết tâm chiến thắng dành cho các chị em trên cây vợt, nước sơn lì làm độ bền của nước sơn cũng tốt hơn.

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno JPX 8 Flash

-  Aero Hexagram Frame: Khung vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno JPX 8 Flash giống như ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau làm giảm sức cản của không khí và khung vợt thấp hơn với độ cứng cao làm tăng lực đánh. Khung khí động học là hoàn hảo cho những pha cầu nhanh như chớp và các cuộc đua cầu tốc độ cao.

- NANO PEF: Một chất liệu siêu nhẹ có thể nổi trên mặt nước, thân vợt được làm bằng chất liệu này có tác dụng giảm rung tối đa khi đánh cầu.

- Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này dẫn đến một lớp phủ mịn và chắc hơn, không chỉ gia cố khung vợt mà còn tăng cường tính khí động học của vật liệu, do đó làm tăng vận tốc của vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông cao cấp Mizuno JPX 8 Flash

- Vợt cầu lông cao cấp Mizuno JPX 8 Flash phù hợp với người theo lối đánh tấn công nhanh gọn với những pha bắt cầu lưới, đặc biệt khi là tay vợt nữ trong đánh đôi nam nữ sử dụng vợt rất hoàn hảo, xử lí linh hoạt nhanh chóng các pha cầu của đối thủ.

- Phù hợp cho các bạn nữ có lực cổ tay trung bình, khá, dân chơi cầu phong trào, bán chuyên, chuyên nghiêp đang muốn tìm kiếm một cây vợt 5U thiên về chụp lưới dứt khoát, ghi điểm nhanh gọn.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8 Flash - Đỏ
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22514 sec| 1199.188 kb