Mizuno

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1 Pro

Mã sản phẩm: 3947
2.800.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

JPX 8.1 PRO thuộc dòng vợt thiên công với đầu vợt nặng, có độ cứng trung bình cùng khối lượng vợt nặng vừa giúp người chơi có được những cú vung vợt có độ chuẩn xác cao.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-jpx-8-1-pro
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan HM Graphite T46
Chất liệu thân: Japan HM Graphite T46
Chu vi cán vợt: G5, 6
Lực căng phù hợp: 14 kg
Màu sắc: Xám
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1 PRO

- JPX 8.1 PRO là phiên bản nâng cấp của dòng JPX 8.1, phù hợp với những tay vợt có lối chơi sức mạnh, tấn công vũ bão và mong muốn kết thúc điểm với những pha đập cầu uy lực. Để sử dụng tốt JPX 8.1 PRO, người chơi cần có lực tay tốt.

- JPX 8.1 PRO thuộc dòng vợt thiên công với đầu vợt nặng, có độ cứng trung bình cùng khối lượng vợt nặng vừa giúp người chơi có được những cú vung vợt có độ chuẩn xác cao. Mỗi cú vung vợt, người chơi cảm nhận được độ nhanh nhẹn, chắc chắn, ổn định trong từng chuyển động.

- Với sức căng tối đa lên đén 33 LBs kết hợp cùng lực cổ tay và thân vợt cứng sẽ tạo ra pha đập cầu nhanh và mạnh hơn bao giờ hết.  Vợt phù hợp với người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, người choie có trình độ khá trở lên sẽ dễ thuần vợt hơn.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông  Mizuno JPX 8.1 PRO

- Aero Hexagram: Khung vợt có hình dạng giống ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau làm giảm sức cản không khí tối đa, tăng cường lực đẩy cầu trong các tình huống đánh cầu nhanh như chớp và những pha cầu đôi công nhanh ở đẳng cấp cao. 

- 3D Power Matrix: Quy trình sản xuất độc đáo các sợi composite liên kết chồng chéo dệt trên khung vợt tạo nên cấu trúc có độ đàn hồi cao. Cấu trúc này dàn đều các áp lực lên khung vợt, từ đó gia tăng độ bền của khung. 

- Hot Melt Tech: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của vợt. 

- Nano PEF: Một chất liệu siêu nhẹ có thể nổi trên mặt nước, thân vợt được làm bằng chất liệu này có tác dụng giảm rung tối đa khi đánh cầu. 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông  Mizuno JPX 8.1 PRO

- Phù hợp với người theo lối đánh tấn công, dung sức mạnh tấn công áp đảo đối thủe bằng những cú đập cầu

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, người chơi trình độ khá trở lê sẽ dễ thuần vợt hơn. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1 Pro
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20023 sec| 1194.938 kb