Mizuno

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8.1

Mã sản phẩm: 3930
2.400.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Thân vợt trung bình và đầu hơi nặng một chút cùng thiết kế khung được vát nhọn giúp vung vợt nhanh và cảm giác thanh thoát hơn. Đầu hơi nặng một chút đập cầu cảm giác sẽ cắm cầu, đi nhanh và mạnh hơn. JPX 8.1 vừa nhanh vừa có lực, tấn công hay phòng thủ vẫn linh hoạt và cho ra hiệu suất tốt nhất.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-jpx-8-1
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Japan HMG T46
Chất liệu thân: Japan HMG T46
Chu vi cán vợt: G4, G5
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Xanh - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1

- Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8.1 là cây vợt nằm trong JPX Series do Mizuno nghiên cứu phát triển. JPX 8.1 là dòng vợt cân bằng rất toàn diện.

- Thân vợt trung bình và đầu hơi nặng một chút cùng thiết kế khung được vát nhọn giúp vung vợt nhanh và cảm giác thanh thoát hơn. Đầu hơi nặng một chút đập cầu cảm giác sẽ cắm cầu, đi nhanh và mạnh hơn. JPX 8.1 vừa nhanh vừa có lực, tấn công hay phòng thủ vẫn linh hoạt và cho ra hiệu suất tốt nhất.

- Vợt được thiết kế màu sơn trắng và xanh dương xen kẽ rát hài hòa, không khiến người chơi cảm thấy khó chịu về ngoại hình của vợt. 

- Vợt phù hợp cho người chơi phong trào, lực tay trung bình trở lên, dùng trong đánh đôi hay đơn đều rất hợp lý. 2

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1

- NANO PEF: Thân vợt sử dụng Nano PEF  siêu nhẹ, có thể nổi trên mặt nước và chịu lực cường độ lớn. Công nghệ này giúp giảm tối đa độ rung khi thực hiện các cú đánh cầu.

- AERO HEXAGRAM: Khung lục lăng với các góc bằng nhau làm giảm sức cản của không khí, sự chắc chắn của phần khung làm tăng lực đẩy cầu. Khung vợt dạng khí động học là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cú đánh nhanh và những cú đập cầu tốc độ cao.

- ULTIMATE SPEED: Bằng cách hiệu chỉnh lại các góc của thiết kế Hexagon thành công trong một cây vợt cũng như tăng cường cho cầu dưới của khung, chúng tôi đã thu được các góc và thiết kế tối ưu dẫn đến Khung hình lục giác đột phá cho phạm vi JPX giúp giảm gió rất nhiều sức đề kháng lên đến đỉnh điểm nhanh như chớp trong các cuộc biểu tình tốc độ cao mà không ảnh hưởng đến sự ổn định và chính xác.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Mizuno JPX 8.1

- Phù hợp với người chơi có lực cổ tay trung bình trở lên.

- Phù hợp cho người có lối chơi công thủ toàn diện, linh hoạt.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8.1
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23028 sec| 1189.984 kb