Mizuno

Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 30 Power - Đen

Mã sản phẩm: 3927
4.400.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 30 Power thuộc dòng vợt Fotius cao cấp của hãng Mizuno thiên về sức mạnh và tốc độ, chuyên dụng cho đánh đôi với những pha đập cầu đầy uy lực, kết liễu đối thủ sân bạn

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-fortius-30-power-den
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Japan HMG T46
Chất liệu thân: Japan HMG T46
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 32 lbs (14.5 kg)
Màu sắc: Đen - Xanh
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno Fortius 30 Power

- Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 30 Power được sản xuất hiện đại trên công nghệ dây chuyền tiên tiến của hãng Mizuno. Thuộc phân tầng vợt cao cấp nhất nên được sử dụng dầu hết các công nghệ hàng đầu của hãng, chăm chút từ kiểu dáng đến tính năng một cách hoàn hảo nhất.

- Thuộc dòng vợt Fotius cao cấp của hãng Mizuno thiên về sức mạnh và tốc độ, chuyên dụng cho đánh đôi với những pha đập cầu đầy uy lực, kết liễu đối thủ sân bạn.

- Cây vợt có tông màu đen chủ đạo kết hợp với các hoa văn nổi xanh dương trông rất hiện đại, mãnh mẽ, quyết liệt.

- Lớp nước sơn được sơn bằng công nghệ tĩnh điện và mạ khiến cho cây vợt rất bóng, mịn.

- T-Joint của vợt được thiết kết đặc biệt cho sự ổn định trong quá trình sử dụng. Gen cao su cao cấp bền với lực căng lớn đảm bảo không bị lún nứt.

- Mizuno Fortius 30 Power là cây vợt thiên công nên cảm giác nặng đầu vợt giúp người chơi trợ lực tốt hơn, cầu dễ đến cuối sân. Khi đập cầu không có cảm giác rung đầu vợt, cầu cắm sân.

- Khi phòng thủ tuy không được linh hoạt như vợt cân bằng, tuy nhiên cây vợt này trọng lượng không quá nặng, những người có cổ tay khỏe không thành vấn đề. - Khi chơi phản tạt vợt có độ nặng đầu cao sẽ giúp người chơi cảm thấy chắc chắn trong từng pha cầu.

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Fortius 30 Power

- High Foam System: Bằng cách sử dụng công nghệ đúc đặc biệt, bọt EVA (Etylen-Vinyl Axetat) được sử dụng ở bên trong khung. Công nghệ này tăng cường độ cứng của khung bên ngoài nhưng vẫn giữ được tính linh hoạt của khung bên trong. Cấu trúc này cho phép khung hấp thụ sốc khi chạm cầu và cung cấp nhiều lực hơn.

- Box Frame: Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả cao, cung cấp sự ổn định về cấu trúc cho mặt vợt, giúp ổn định mặt vợt trong các cú đập mạnh.

- Xtra Slim Shaft: Đũa vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Fortius 30 Power nhỏ Xtra Slim Shaft (6.8mm) làm giảm bớt lực cản không khí và cho phép vợt có độ phản hồi cao. Độ dày của đũa làm giảm trọng lượng vợt tổng thể và do đó tạo ra những cú đập tốc độ cao một cách dễ dàng.

- Rapid Response System: Rapid Response System là một công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp sức mạnh bùng nổ với từng cú đánh. Bằng cách hiệu chỉnh cẩn thận điểm bật lại (kickpoint) trên đũa vợt, phản lực vừa phải và tốc độ quay lại sự ổn định của đũa vợt sẽ tạo nên một cú đập nhanh hơn, chính xác hơn.

- Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này dẫn đến một lớp phủ mịn và chắc hơn, không chỉ gia cố khung vợt mà còn tăng cường tính khí động học của vật liệu, do đó làm tăng vận tốc của vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông cao cấp Mizuno Fortius 30 Power

- Sau khi nhìn vào thông số kỹ thuật của cây vợt có thể thấy cây vợt cầu lông cao cấp Mizuno Fortius 30 Power thuộc dạng vợt thiên công phù hợp với những người có cổ tay khỏe và có lối đánh thiên về sức mạnh.

- Cây vợt phù hợp dùng trong đánh đôi, đặc biệt là vị trí cầu sau với những pha đập cầu cháy sân, với người chơi có trình độ trung bình thì có thể làm quen và sử dụng được cây vợt Mizuno Fortius 30 Power đẳng cấp hoàn hảo này. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 30 Power - Đen
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23765 sec| 1202.961 kb