Mizuno

Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 30 Control - Đen xanh

Mã sản phẩm: 3926
4.400.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 30 Control thuộc dòng vợt Fotius cao cấp của hãng Mizuno thiên về sức mạnh và tốc độ, chuyên dụng cho đánh đôi với những pha gài cầu đẳng cấp, kéo lưới, phản tạt, chụp lưới dứt điểm đối thủ.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-fortius-30-control-den-xanh
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Japan HMG T46
Chất liệu thân: Japan HMG T46
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 32 lbs (14.5 kg)
Màu sắc: Đen - Xanh
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno Fortius 30 Control

- Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 30 Control được sản xuất hiện đại trên công nghệ dây chuyền tiên tiến của hãng Mizuno. Thuộc phân tầng vợt cao cấp nhất nên được sử dụng dầu hết các công nghệ hàng đầu của hãng, chăm chút từ kiểu dáng đến tính năng một cách hoàn hảo nhất.

- Thuộc dòng vợt Fotius cao cấp của hãng Mizuno thiên về sức mạnh và tốc độ, chuyên dụng cho đánh đôi với những pha gài cầu đẳng cấp, kéo lưới, phản tạt, chụp lưới dứt điểm đối thủ.

- Cây vợt có tông màu đen chủ đạo kết hợp với các hoa văn nổi xanh lá cây trông rất hiện đại, mãnh mẽ, quyết liệt.

- Lớp nước sơn được sơn bằng công nghệ tĩnh điện và mạ khiến cho cây vợt rất bóng, mịn.

- T-Joint của vợt được thiết kết đặc biệt cho sự ổn định trong quá trình sử dụng. Gen cao su cao cấp bền với lực căng lớn đảm bảo không bị lún nứt.

- Mizuno Fortius 30 Control là cây vợt thiên về kiểm soát nên cảm giác đầu vợt nặng vừa phải giúp người chơi trợ lực tốt hơn, cầu dễ đến cuối sân. Khi tạt cầu không có cảm giác rung đầu vợt.

- Khi phòng thủ cây vợt cực kì linh hoạt cộng với trọng lượng không quá nặng, khi thực hiện những pha gài cầu, kèo lưới, chụp lưới vô cùng tốc độ.

- Khi chơi phản tạt vợt có độ nặng đầu nhất định sẽ giúp người chơi cảm thấy chắc chắn trong từng pha cầu.

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Fortius 30 Control

-  High Foam System: Bằng cách sử dụng công nghệ đúc đặc biệt, bọt EVA (Etylen-Vinyl Axetat) được sử dụng ở bên trong khung. Công nghệ này tăng cường độ cứng của khung bên ngoài nhưng vẫn giữ được tính linh hoạt của khung bên trong. Cấu trúc này cho phép khung hấp thụ sốc khi chạm cầu và cung cấp nhiều lực hơn.

- Intensified T-Joint: Khái niệm độc đáo và mang tính cách mạng trong đó đũa vợt được chèn trực tiếp vào khung vợt được gia cố cho phép khung vợt phục hồi nhanh hơn khi chạm cầu. Đũa và khung hoạt động song song thay vì chuyển động ngược lại, tạo ra lực phục hồi nhanh hơn, cho phép khung vợt giải phóng ra những cú đánh cực kỳ mạnh mẽ dễ dàng hơn.

- AeroGroove: Thiết kế rãnh gen độc đáo làm tăng độ bền của khung khiến cước được cố định chắc chắn và loại bớt sự trượt của cước trong khi chơi.

- Nano PEF: Trục được chế tạo bằng 'Nano PEF' (Nano PolyEtylen), vật liệu đủ nhẹ để nổi trên mặt nước nhưng vẫn có thể chịu được lực tác động mạnh. Những đặc điểm này cho phép hấp thụ sốc tối đa.

-  Box Frame: Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả cao, cung cấp sự ổn định về cấu trúc cho mặt vợt, giúp ổn định mặt vợt trong các cú đập mạnh.

-  Xtra Slim Shaft: Đũa vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Fortius 30 Control nhỏ Xtra Slim Shaft (6.8mm) làm giảm bớt lực cản không khí và cho phép vợt có độ phản hồi cao. Độ dày của đũa làm giảm trọng lượng vợt tổng thể và do đó tạo ra những cú đập tốc độ cao một cách dễ dàng.

- Rapid Response System: Rapid Response System là một công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp sức mạnh bùng nổ với từng cú đánh. Bằng cách hiệu chỉnh cẩn thận điểm bật lại (kickpoint) trên đũa vợt, phản lực vừa phải và tốc độ quay lại sự ổn định của đũa vợt sẽ tạo nên một cú đập nhanh hơn, chính xác hơn.

- Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này dẫn đến một lớp phủ mịn và chắc hơn, không chỉ gia cố khung vợt mà còn tăng cường tính khí động học của vật liệu, do đó làm tăng vận tốc của vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông cao cấp Mizuno Fortius 30 Control

- Sau khi nhìn vào thông số kỹ thuật của cây vợt có thể thấy cây vợt cầu lông cao cấp Mizuno Fortius 30 Power thuộc dạng vợt cân bằng thiên về kiểm soát phù hợp với những người có cổ tay trung bình - khá và có lối đánh thiên về sự toàn diện.

- Cây vợt phù hợp dùng trong đánh đôi, đặc biệt là vị trí cầu trước với những pha gài cầu kéo lưới đẳng cấp, với người chơi có trình độ trung bình thì dễ dàng làm quen và sử dụng được cây vợt Mizuno Fortius 30 Control đẳng cấp hoàn hảo này.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 30 Control - Đen xanh
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22392 sec| 1207.359 kb