Mizuno

Vợt Cầu Lông Mizuno Altrax 87i - Xanh bạc

Mã sản phẩm: 3922
2.600.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Mizuno Altrax 87i với trọng lượng nhẹ (5U) thuộc dòng vợt Altrax cao cấp của Mizuno thiên về tốc độ với khung vợt vác xoắn giúp cho những cú vung cùa người chơi đạt được speed tối đa.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-altrax-87i-xanh-bac
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan HMG
Chất liệu thân: Japan HMG
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 32 lbs (13.5 kg)
Màu sắc: Trắng - Xanh - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno Altrax 87i

- Vợt cầu lông Mizuno Altrax 87i cũng thuộc dòng vợt công thủ toàn diện được sản xuất bởi thương hiệu Mizuno, tương tự những đặc tính ưu việt về sự nhanh nhạy, kiểm soát tốc độ hoản hảo của huyền thoại ALTRAX 81, cây vợt này lại hoàn thiện và đây là cây vợt thuộc dòng I series nhẹ hơn và dẻo hơn một chút. Rất phù hợp với những người chơi có tay chưa được khỏe, hoặc muốn làm chủ tốc độ một cách hoàn hảo.

- Altrax 87i là sự phối hợp hài hòa giữa gam màu xanh và bạc, độ dẻo cán vợt ở mức trung bình mang lại độ ổn định cao hơn trong từng cú đánh. Vợt nặng đầu nên đánh đầm tay hơn, thân vợt cứng tạo nên những quả đập cầu đầy uy lực và chính xác.

- Thân vợt dẻo hơn Altrax 81 nên khả năng làm quen, kiểm soát với Altrax 87i cũng dễ dàng hơn.

- Vợt cầu lông được thiết kế với khung hình lục lăng 6 cạnh làm tăng tốc độ đập, nâng cao lực đánh và kiểm soát cầu tốt hơn.

- Khung vợt dạng vát nhọn Hexagon cho tốc độ vung nhanh, luôn sẵn sàng đáp trả những pha cầu nhanh nhất.

- Công nghệ Swirl Geometry thiết kế hình xoáy độc đáo, giúp tăng khả năng khí động học xoáy. Khung theo sát sự chuyển động người chơi, làm tăng tốc độ và tính linh hoạt của đầu vợt.

- Với trọng lượng 5U, thân vợt dẻo và đầu vợt nặng, Altrax 87i rất thích hợp cho nội dung đôi nam và đôi nam nữ với vị trí trên lưới với những pha bắt cầu nhanh chóng, ghi điểm trực tiếp.

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Altrax 87i

- Swirl Geometry: Là một dạng khung độc đáo với cấu trúc khí động học xoắn. Dạng khung này có gia tốc nhanh, đồng bộ với cơ chế sinh học trong từng cú đánh của bạn, tăng tốc độ đầu vợt cho khả năng đáp trả các cú đánh ngay lập tức. 

- Hexagon Frame: Khung vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Altrax 87i mới với dạng hình lục giác cho tốc độ đầu vợt nhanh, lực đánh mạnh và có khả năng kiểm soát tốt hơn. 

- Rapid Response System: Rapid Response System là một công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp sức mạnh bùng nổ với từng cú đánh. Bằng cách hiệu chỉnh cẩn thận điểm bật lại (kickpoint) trên đũa vợt, phản lực vừa phải và tốc độ quay lại sự ổn định của đũa vợt sẽ tạo nên một cú đập nhanh hơn, chính xác hơn.

- Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này dẫn đến một lớp phủ mịn và chắc hơn, không chỉ gia cố khung vợt mà còn tăng cường tính khí động học của vật liệu, do đó làm tăng vận tốc của vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông cao cấp Mizuno Fortius 30 Power

- Sau khi nhìn vào thông số kỹ thuật của cây vợt có thể thấy cây vợt cầu lông cao cấp Mizuno Altrax 87i thuộc dạng vợt nhẹ thiên về tốc độ phù hợp với những người có cổ tay trung bình và có lối đánh thiên về sụ kiểm, linh hoạt.

- Cây vợt phù hợp dùng trong đánh đôi nam và đôi nam nữ, đặc biệt là vị trí cầu trước với những pha chụp lưới. gài cầu khóe léo, với người chơi có trình độ trung bình thì có làm quen và sử dụng được cây vợt Mizuno Altrax 87i đẳng cấp hoàn hảo này.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Mizuno Altrax 87i - Xanh bạc
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20771 sec| 1203 kb