Mizuno

Vợt Cầu Lông Mizuno ALTRAX 81 NEW

Mã sản phẩm: 3921
1.940.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Mizuno ALTRAX 81 là sản phẩm nằm trong ALTRAX Series được Mizuno phát triển và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu về một cây vợt nặng đầu cho lối chơi thiên công. Các đường chi tiết màu đỏ đen chạy dọc theo thân vợt và ôm theo đường cong của khung vợt tạo một cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Những ai đang tìm một cây vợt thiên công chất lượng và mẫu mã đẹp thì đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-altrax-81-new
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan HMG
Chất liệu thân: Japan HMG
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G4/G5
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Trắng - Đen - Đỏ
Mô tả

Giới thiệu Vợt Cầu Lông Mizuno ALTRAX 81

- Vợt Cầu Lông Mizuno ALTRAX 81 là sản phẩm nằm trong ALTRAX Series được Mizuno phát triển và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu về một cây vợt tấn công cho lối chơi công thủ toàn diện. Mizuno ALTRAX 81  thiết kế nhẹ gọn, là dòng vợt tấn công, giúp người chơi thể hiện và áp dụng được hết kỹ thuật của mình trong mọi pha cầu. Độ dẻo vừa giúp vợt thực hiện những pha phản tạt hiểu quả, đưa cầu đi đúng nơi người chơi muốn, trọng lượng vợt khá nhẹ nên dễ dàng  xoay chuyển cổ tay trong các tình huống phòng, bỏ nhỏ trên lưới. 

- Khung vợt với thiết kế độc đáo cung cấp một cấu hình khí động học xoắn, giảm tối đa sức cản của gió khi vung vợt nhưng vẫn chắc chắn và dẻo dai. Độ dày của trục làm giảm trọng lượng vợt tổng thể và do đó tạo ra những cú đập tốc độ cao một cách dễ dàng. Tất cả tạo nên một cây vợt tấn công hoàn chỉnh và ấn tượng.

- Các đường chi tiết màu đỏ đen chạy dọc theo thân vợt và ôm theo đường cong của khung vợt tạo một cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Những ai đang tìm một cây vợt tấn công chất lượng và mẫu mã đẹp thì đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Mizuno ALTRAX 81

- SWIRL GEOMETRY: Là một hình học khung độc đáo cung cấp một cấu hình khí động học xoắn. Khung theo phản xạ theo dõi các cơ chế sinh học của đột quỵ của bạn, tăng tốc độ đầu và khả năng cơ động.

- 3D POWER MATRIX: Quy trình sản xuất độc đáo của các sợi composite liên kết và chồng chéo được dệt trên khung tạo ra một thiết kế có độ đàn hồi cao. Cấu trúc liền mạch này làm tiêu tan đồng đều áp lực mà một cây vợt nhận được trong khi chơi tích cực bảo vệ cấu trúc cơ bản của khung.

- XTRA SLIM SHAFT: Trục Xtra Slim làm giảm lực cản và cho phép vợt có độ phản hồi cao. Độ dày của trục làm giảm trọng lượng vợt tổng thể và do đó tạo ra những cú đập tốc độ cao một cách dễ dàng.

- HEXAGON FRAME: Cây vợt được phát triển với khung hình hình lục giác hình lục giác mới, giúp tăng tốc độ vung vợt và cải thiện khả năng thực hiện với sức mạnh và nhiều kiểm soát hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Mizuno ALTRAX 81

- Phù hợp với người chơi có trình độ trung bình trở lên chơi theo lối chơi tấn công, đập cầu áp chế đối phương. 

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, phong trào.

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Mizuno ALTRAX 81 NEW
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24363 sec| 1199.703 kb