Mizuno

Vợt cầu lông Mizuno Altius 01 Feel Special Edition xanh dương

Mã sản phẩm: 3920
6.900.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Altius 01 Feel Special Edition là một trong 3 cây vợt cao cấp nhất của thương hiệu cầu lông Mizuno được tay vợt đơn nữ Nozumi Okuhara của Nhật Bản đang sử dụng và gặt hái được rất nhiều thành công, nổi trội về khả năng kiểm soát và các pha cầu tốc độ.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-altius-01-feel-special-edition-xanh-duong
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: High Elasticity Graphite + Graphite, MFUSION, VA Polyme
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 12 kg
Màu sắc: Xanh - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno Altius 01 Feel Special Edition

- Thương hiệu cầu lông Mizuno những năm gần đây đã trở nên nổi tiếng trên thế giới bao gồm cả thị trường Việt Nam. Không những nổi trội về các công nghệ hiện đại mà màu sắc, thiết kế cũng vô cùng đẳng cấp, nổi trội bậc nhất có thể kể đến đó là Vợt cầu lông Mizuno Altius 01 Feel Special Edition xanh dương - Sự lựa chọn của nhà vô địch thế giới Nozumi Okuhara.

- Altius 01 Feel Special Edition là một trong 3 cây vợt cao cấp nhất của thương hiệu cầu lông Mizuno được tay vợt đơn nữ Nozumi Okuhara của Nhật Bản đang sử dụng và gặt hái được rất nhiều thành công, nổi trội về khả năng kiểm soát và các pha cầu tốc độ.

- Vợt thuộc bản Special Edition, đây là phiên bản đặc biệt được thiết kế riêng cho nhà vô địch Okuhara với tông màu xanh dương trắng hiện đại kết hợp cùng các chi nhỏ màu sắc trông rất nổi bật chắc chắn sẽ làm khách hàng, đặc biệt là các chị em lông thủ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Mizuno Altius 01 Feel thuộc dòng Altius là một thiết kế mang tính cách mạng, hợp nhất các yếu tố chính của Sức mạnh và Tốc độ. Nhờ thiết kế CombiFrame, việc uốn cong ban đầu của khung vợt tạo ra tốc độ đầu lớn hơn, trong khi sự linh hoạt của thiết kế 3D Power Matrix và Box Frame (Mặt vợt bè) ở đầu khung tạo nên sức mạnh để xuất ra một lượng năng lượng khổng lồ chuyển đổi cây vợt thành vũ khí của tốc độ và sức mạnh tối thượng.

- Đây là một cây vợt có trọng lượng 3U cùng thân vợt cứng và đầu vợt cân bằng, mỗi khi tấn công tạo ra một lực đánh rất mạnh, ngoài ra khả năng điều khiển, kiểm soát cầu cũng rất chuẩn xác đúng như chữ FEEL khắc trên vợt.

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Altius 01 Feel Special Edition

- Aero Hexagram Frame: Khung vợt cầu lông chuyên nghiệp Mizuno Altius 01 Feel Special Edition giống như ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau làm giảm sức cản của không khí và khung vợt thấp hơn với độ cứng cao làm tăng lực đánh. Khung khí động học là hoàn hảo cho những pha cầu nhanh như chớp và các cuộc đua cầu tốc độ cao.

- Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này dẫn đến một lớp phủ mịn và chắc hơn, không chỉ gia cố khung vợt mà còn tăng cường tính khí động học của vật liệu, do đó làm tăng vận tốc của vợt.

- NANO PEF: Một chất liệu siêu nhẹ có thể nổi trên mặt nước, thân vợt được làm bằng chất liệu này có tác dụng giảm rung tối đa khi đánh cầu.

-  3D Power Matrix: Quy trình sản xuất độc đáo của các sợi tổng hợp composite liên kết và chồng chéo được dệt trên khung tạo ra một thiết kế có độ đàn hồi cao. Cấu trúc liền mạch này làm triệu tiêu áp lực một cách đồng đều mà một cây vợt nhận được trong khi tấn công chủ động nhằm bảo vệ cấu trúc cơ bản của khung.

-  CombiFrame: CombiFrame mang đến vào hai tính năng đặc biệt tạo nên một khung vợt linh hoạt độc đáo. Đường viền từ khung Hexagram bắt đầu tại mặt bè (Box Frame) từ giữa khung đến đỉnh vợt. Sự kết hợp này tạo ra tốc độ đầu vợt lớn, sức mạnh cực cao và khả năng kiểm soát mạnh mẽ.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông cao cấp Mizuno Altius 01 Feel Special Edition xanh dương

- Vợt cầu lông cao cấp Mizuno Altius 01 Feel Special Edition xanh dương chính hãng phù hợp dùng trong đánh đơn với lối đánh thiên về tốc độ nổi trội với những pha chặt cầu, phông cầu chuẩn xác cán vạch đít.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay khá, tốt, dân chơi cầu phong trào tầm cao, bán chuyên, chuyên nghiêp đang muốn tìm kiếm một cây vợt 3U thiên về lối đánh nhanh, kiểm soát, điều khiển trận đấu, làm chủ cuộc chơi.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Mizuno Altius 01 Feel Special Edition xanh dương
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27969 sec| 1203.57 kb