Lotus

Vợt Cầu Lông Lotus Infinity 75

Mã sản phẩm: 3917
1.520.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Là một cây vợt cân bằng nên sẽ rất hợp với những ai đang chơi theo lối đánh công thủ toàn diện thiên về phòng thủ một chút, nếu bạn là người hay đứng vị trí đứng trên trong đánh đôi thì đây sẽ là cây vợt mang tầm "tàn sát" đối thủ rất cao khi xử lí gọn ghẽ những pha kéo lưới, bỏ nhỏ, đẩy cầu về cuối sân.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lotus-infinity-75
Thương hiệu: Lotus
Chất liệu khung: Ultra Carbon
Chất liệu thân: Ultra Carbon
Lực căng phù hợp: 24-28 LBS
Màu sắc: Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Lotus Infinity 75

- Vợt cầu lông Lotus của Việt Nam và hiện là dòng vợt cầu lông giá rẻ bền, dễ đánh rất phù hợp cho những người mới chơi từ phong trào tới chuyên nghiệp.

- Vợt cầu lông Lotus Infinity 75 là một trong những sản phẩm cầu lông được tin dùng nhiều nhất của Lotus. Cây vợt có mức giá khá mềm nhưng lại đảm bảo hầu hết các tiêu chuẩn muốn có của một người chơi cầu lông từ phong trào đến chơi chuyên nghiệp.

- Vợt cầm vừa tay, có thể nói đây là một trong những cây vợt cầu lông nhẹ nhất khi trọng lượng của vợt được xếp vào hàng F (nhẹ hơn cả 6U) nhưng vợt vẫn chắc chắn, dẻo dai và bền nhờ vào vật liệu Carbon cầu thành nên vợt. Là một cây vợt cân bằng nên sẽ rất hợp với những ai đang chơi theo lối đánh công thủ toàn diện thiên về phòng thủ một chút, nếu bạn là người hay đứng vị trí đứng trên trong đánh đôi thì đây sẽ là cây vợt mang tầm "tàn sát" đối thủ rất cao khi xử lí gọn ghẽ những pha kéo lưới, bỏ nhỏ, đẩy cầu về cuối sân.

- Vợt được thiết kế màu tối chủ đạo mang đến sựu chắc chắn và ổn định, vợt phù hợp với nhiều đối tượng chơi phong trào, người đứng trên trong đánh đôi..

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lotus Infinity 75

- Phù hợp với người theo lối đánh theo lối công thủ toàn diện, thiên về điều cầu phản tạt

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, thích hợp trong đánh đôi và vị trí đứng trên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Lotus Infinity 75
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24541 sec| 1189.172 kb