Lotus

Vợt Cầu Lông Lotus Foil F9

Mã sản phẩm: 4121
695.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Lotus Foil F9 là cây vợt nặng đầu, thân cứng trung bình và có khối lượng nhẹ nên rất phù hợp cho lối đánh tấn công, thiên về đập cầu áp đảo đối thủ. Đập cầu cho cảm giác vợt rất chắc chắn khi ít rung vợt, vợt nhanh chóng quay lại trạng thái ổn định, giảm áp lực lên tay người chơi.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lotus-foil-f9
Thương hiệu: Lotus
Xuất xứ: Việt Nam
Chất liệu khung: Carbon
Chất liệu thân: Carbon
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 26 LBS
Màu sắc: Xạnh dương - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Lotus Foil F9

- Vợt cầu lông Lotus của Việt Nam và hiện là dòng vợt cầu lông giá rẻ bền, dễ đánh rất phù hợp cho những người mới chơi từ phong trào tới chuyên nghiệp.

- Nếu Lotus Infinity 75 được yêu mến bởi khả năng nhẹ đến không ngờ thì Lotus Foil F9 lại được yêu mên bởi sự đa dạng trong  đối tượng người chơi khi bất cứ ai cũng có thể chơi được dòng vợt này.

- Lotus Foil F9 là cây vợt nặng đầu, thân cứng trung bình và có khối lượng nhẹ nên rất phù hợp cho lối đánh tấn công, thiên về đập cầu áp đảo đối thủ. Đập cầu cho cảm giác vợt rất chắc chắn khi ít rung vợt, vợt nhanh chóng quay lại trạng thái ổn định, giảm áp lực lên tay người chơi.

- Khả năng phỏng thủ của Lotus Foil F9 cũng rất đáng kể khi những pha  phản tạt  phòng thủ được thực hiện chắc chắn và ổn định. 

- Vợt được thiết kế với vẻ ngoài khá đơn giản với màu xanh dương đậm, các chi tiết màu đen chìm, nhưng vẫn hài hòa và đảm bảo về thẩm mĩ.

- Vợt phù hợp cho ngời chơi phong trào, học sinh, sinh viên, người mới tham gia chơi cầu lông người chơi đam mê nhưng chưa đủ điều kiện để đầu tư một cây vợt giá cao hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lotus Foil F9

- Phù hợp với người theo lối đánh thiên công, chuyên đập cầu tấn công áp đảo.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, ngời chơi phong trào, học sinh, sinh viên, người mới chơi.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Lotus Foil F9
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22061 sec| 1189.281 kb