Lining

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10C

Mã sản phẩm: 3905
1.280.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10C nổi bật với chất liệu Carbon Fiber có độ chịu nhiệt và chịu lực cao, sức căng tối đa lên đến 30 LBS (13.6kg) giúp khẳng định chắc chắn độ "chịu chơi" của Lining.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lining-turbo-charging-10c
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Military Grade Carbon Fiber
Chất liệu thân: Military Grade Carbon Fiber
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: S2 (G5)
Lực căng phù hợp: Dọc 24-28 lbs, Ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)
Màu sắc: Đen - Tim
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10C

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10 là cây vợt cầu lông mới nhất của Lining vừa được ra mắt vào đầu năm 2020 đến từ thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng Lining. 

- Luôn được đánh giá cao ở mảng thiết kế ngoại hình, Lining Turbo Charging 10C với màu đen nhám chủ đạo  mang cảm giác chắn chắn, huyền bí. Các chi tiết màu tím, xanh đậm và bạc được in, dán decal  trên khung và thân vợt được bố trí hợp lí với lối thiết kế hiện đại không gây "sến" 

- Vợt Li-Ning COMBAT có đầu nặng hơn và điểm cân bằng cao hơn. Thích hợp cho người chơi rất mạnh mẽ, nhiều năng lượng tìm kiếm sức mạnh tối đa.

- Lining Turbo Charging 10C là cây vợt thiên vợt thiên công, nặng đầu chuyên cho lối chơi tấn công áp đảo mạnh mẽ. Đầu vợt nặng hơn giúp cầu đi cắm và nhanh hơn, mạnh hơn, đường bay của cầu cũng khó chịu và khó đoán hơn gây khó khăn hơn cho đối thủ phòng thủ.

- Thông số trên vợt cho thấy, đây là cây vợt có độ cứng trung bình (không quá cứng), đầu vợt hơi nặng với khối lượng nặng vừa. Với những bạn chơi theo lõi công thủ toàn diện hơi thiên công hay đang tập lối đánh thiên công với lực tay trung bình, khỏe thì đây là cây vợt rất phù hợp. 

- Về độ bền, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng về độ bền của các cây vợt Lining. Với chất liệu Carbon Fiber có độ chịu nhiệt và chịu lực cao, sức căng tối đa lên đến 30 LBS (13.6kg) giúp khẳng định chắc chắn độ "chịu chơi" của Lining. 

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10C

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- UHB SHAFT: Công nghệ tiên tiến kết hợp với dữ liệu thực được thu thập từ thực tiễn của người chơi, hiệu suất trục tối ưu hóa thông qua cải tiến liên tục. Dựa trên kết quả nghiên cứu bionic, công thái học và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu, trục vợt với điểm uốn phía trước được thực hiện giúp cải thiện đáng kể thành tích đập, hiệu suất đặc biệt là cho một nửa đập.

- High Tensile Slim Shaft: Thiết kế trục mỏng hàng đầu 7.0mm cung cấp sức mạnh cực cao và kiểm soát miễn phí dễ dàng hơn. Cân bằng hoàn hảo với trọng lượng vợt và quán tính di chuyển và khí động học. Trục mỏng có độ bền kéo cao là trụ cột của sức mạnh và kỹ năng, giải phóng nghiêm ngặt và chính xác ý định của người chơi, trong trạng thái gắn kết của vợt và cơ thể.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10C

- Phù hợp với người chơi có lối đánh thiên về tấn công, hoặc công thủ toàn diện hơi thiên công 1 chút. 

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, phong trào, trình độ trung bình, khá trở lên. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10C
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23886 sec| 1203.055 kb