Lining

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01D

Mã sản phẩm: 3903
1.070.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01D là cây vợt vừa được Lining cho ra mắt trong năm 2019 với các công nghệ tạo dựa theo dòng vợt hơi hướng công dành cho các New Member.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lining-turbo-charging-01d
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Military Grade Carbon Fiber
Chất liệu thân: Military Grade Carbon Fiber
Chiều dài: 670mm
Chu vi cán vợt: S1 (G6)
Lực căng phù hợp: Dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)
Màu sắc: Đỏ - Cam
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Turbo Charging 01D 

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01D là cây vợt vừa được Lining cho ra mắt trong năm 2019 với các công nghệ tạo dựa theo dòng vợt hơi hướng công dành cho các New Member.

- Lining Turbo Charging 01D là cây vợt cân bằng, thân vợt có độ cứng trung bình,  hơi nặng đầu nên vợt hơi nghiêng về công một chút nên có thể xem là một cây vợt thiên công hiệu quả.

- Khối lượng nhẹ tương đối giúp cổ tay chịu ít áp lực hơn và dễ dàng xoay chuyển sang 2 trạng thái công - thủ. Cảm giác vung vợt nhanh hơn, gọn gàng hơn, các cú tạt cầu, đẩy cầu phòng thủ tỏ ra vô cùng chính xác trong các điểm rơi theo đứng ý người chơi mong muốn.

- Vợt được sơn màu đỏ cam sáng vô cùng nổi bật và bắt mắt vừa tăng tính thẩm mic trên tổng thể vợt và người chơi mà còn tạo thêm hứng thú và tự tin trong những từng bước chuyển động của người chơi.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông giá rẻ Turbo Charging 01D

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung của vợt cầu lông giá rẻ Turbo Charging 01D chính hãng có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- HIGHT TENSILE SLIM SHAFT: Thiết kế trục mỏng hàng đầu 7.0mm cung cấp sức mạnh cực cao và kiểm soát miễn phí dễ dàng hơn. Cân bằng hoàn hảo với trọng lượng vợt và quán tính di chuyển và khí động học. Trục mỏng có độ bền kéo cao là trụ cột của sức mạnh và kỹ năng, giải phóng nghiêm ngặt và chính xác ý định của người chơi, trong trạng thái gắn kết của vợt và cơ thể.

- 3D Break-Free Technology: Công nghệ cầu lông mới của Li-Ning là cấu trúc Break Free Frame ba chiều. Công nghệ 3D break free giúp giảm 10,5% sức cản không khí cho phép cải thiện tốc độ swing. Sự gia tăng tốc độ xoay này tạo ra tốc độ bay của cầu tăng 4,9%.

- AIR SYSTEM: Các lỗ thông hơi được dành riêng tại các điểm 5 và 7 giờ của khung vợt để không khí có thể đi qua khung vợt một cách trơn tru, giúp giảm sức cản của không khí và tăng tốc độ vung vợt.

- SHOCK ABSORTION SYSTEM: Các vật liệu hấp thụ sốc ánh sáng công nghệ cao được lấp đầy trong các khung vợt, đặt sức mạnh nổi bật lại với nhau, truyền sức mạnh một cách trơn tru, cải thiện hiệu suất đập và tránh sự cố nứt nẻ vợt khi có va chạm.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Turbo Charging 01D

- Cây vợt đánh cầu lông Lining Turbo Charging 01D chính hãng hợp với người theo lối đánh hơi thiên công 1 chút.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào trình độ khá. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01D
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24804 sec| 1202.945 kb