Lining

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01

Mã sản phẩm: 3902
1.050.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01 là cây vợt thiên về Tốc Độ phù hợp cho anh em yêu thích lối đánh Công Thủ Toàn Diện.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lining-turbo-charging-01
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Military Grade Carbon Fiber
Chất liệu thân: Military Grade Carbon Fiber
Chiều dài: 670mm
Chu vi cán vợt: S1 (G6)
Lực căng phù hợp: Dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)
Màu sắc: Đen - Xanh
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01 

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01 chính hãng dành cho lối đánh Công Thủ Toàn Diện với thông số 85g, điểm cân bằng 295mm cùng thân vợt có độ cứng ở mức Trung Bình.

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01 chính hãng là cây vợt thiên về Tốc Độ phù hợp cho anh em yêu thích lối đánh Công Thủ Toàn Diện.

- Lining Turbo Charging 01 được cấu tạo từ những sợi cacbon cao cấp, khả năng đàn hồi và chịu lực tốt. Sức căng dây lên tới 13.5 kg.

- Cũng giống như các dòng vợt mới 2019 của Lining, cây vợt này được phủ 1 lớp sơn lì màu đen, loại sơn này rất bền màu, hạn chế bong tróc và trầy xước tối đa trong quá trình sử dụng. Màu đen phối xanh xanh đậm rất huyền bí, phối các dải màu và vùng màu xanh đậm, tạo nên tổng thể 1 cây vợt bắt mắt và cá tính không khém phần mạnh mẽ và ấn tượng.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01

- 3D Break-Free Technology: Công nghệ cầu lông mới của Li-Ning là cấu trúc Break Free Frame ba chiều. Công nghệ 3D break free giúp giảm 10,5% sức cản không khí cho phép cải thiện tốc độ swing. Sự gia tăng tốc độ xoay này tạo ra tốc độ bay của cầu tăng 4,9%.

- Aerotec Beam System: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- Dynamic-Optimum Frame: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- Stabilized Torsion Angle: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Lining Turbo Charging 01

- Cây vợt đánh cầu lông Lining Turbo Charging 01 phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khá, người chơi phong trào tầm trung, bán chuyên.

- Phù hợp với người có lối chơi cân bằng, công thủ ổn định. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20847 sec| 1198.859 kb