Lining

Vợt cầu lông Lining Tectonic 9

Mã sản phẩm: 3901
4.100.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Lining Tectonic 9 hiện đang được tay vợt đơn nam Jonatan Christie của Indonesia sử dụng thi đấu rất thành công trên đấu trường Quốc Tế.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lining-tectonic-9
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Sợi carbon T1100G hiệu suất cao
Chất liệu thân: Sợi carbon T1100G hiệu suất cao
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: S2 (G5)
Lực căng phù hợp: Dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)
Màu sắc: Trắng - Đen
Mô tả

Giới thiệu vợt đánh cầu lông Lining Tectonic 9 Nội Địa

- Lining Tectonic là dòng vợt mới đến từ thương hiệu hàng đầu Trung Quốc và sau khi cho ra mắt 4 siêu phẩm cao cấp: Tectonic 7, Tectonic 7C, Tectonic 7D, Tectonic 7I được rất nhiều các lông thủ trên Thế Giới cực ưa chuộng thì hãng đã tung ra quả bom tấn Lining Tectonic 9. Đây cũng là một trong những siêu phẩm vợt được đánh giá cao cấp nhất nửa cuối 2021.

- Cây vợt cầu lông Lining Tectonic 9 New 2021 hiện đang được tay vợt đơn nam Jonatan Christie của Indonesia sử dụng thi đấu rất thành công trên đấu trường Quốc Tế.

- Tổng thể vợt mang tông màu chủ đạo Trắng và Đen kết hợp thêm các họa tiết đặc sắc ở phần thân vợt cùng viền ngoài khung vợt đảm bảo sẽ chiếm trọn tình cảm của các lông thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Không cố định như các sản phẩm trước đây, vợt cầu lông Tectonic 9 Nội Địa được phát hành với 3 phiên bản khác nhau gồm: 3U, 4U, 5U dễ dàng hơn cho các lông thủ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

- Vợt TECTONIC 9 Nội Địa được xây dựng trên nền tảng công nghệ TECTONIC và được sản xuất từ ​​sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ, đặc biệt mang lại thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc cho mỗi cú vung vợt. Sợi carbon mô-đun cao cấp này cung cấp những cải tiến hiệu suất đáng kể so với các sợi carbon khác và có thể được tìm thấy trong các cấu trúc máy bay, bệ phóng tên lửa.

- Li-Ning Tectonic 9 có điểm cân bằng Nặng Đầu và đũa vợt Cứng phù hợp với những người chơi có kinh nghiệm, nổi trội với những pha Đập Cầu Mạnh Mẽ.

Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Lining Tectonic 9 Nội địa

- Tectonic Technology Platform: Lining Tectonic 9 được xây dựng trên Nền tảng công nghệ TECTONIC và được sản xuất từ ​​sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ đặc biệt mang lại thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc. Sợi carbon mô-đun cao này cung cấp những cải tiến hiệu suất đáng kể so với các sợi carbon khác và có thể được tìm thấy trong các cấu trúc máy bay, bệ phóng tên lửa, hàng thể thao cao cấp và hơn thế nữa!

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Cây vợt được ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ trên cây vợt cầu lông Nội Địa Lining Tectonic 9 được hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt cầu lông cao cấp Lining Tectonic 9 có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: nhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Li-Ning bền và chắc chắn hơn.

- LOCKING CUBIC: Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

Đối tượng phù hợp

- Tectonic 9 là một cây vợt nổi trội với khả năng tốc độ, đánh nhanh từ công nghệ Tectonic mang đến. Đặc biệt khả năng Tấn Công mà cây vợt đem lại vô cùng hoàn hảo đấy nhé !

- Siêu phẩm vợt Lining Tectonic 9  được nhà Lining phát hành với 3 phiên bản trọng lượng khác nhau nên dễ dàng cho các lông thủ lựa chọn: 3U cho người chơi bán chuyên - chuyên nghiệp, 4U dành cho dân chơi phong trào, 5U dành cho Nữ ở vị trí đánh lưới. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining Tectonic 9
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27075 sec| 1210.797 kb