Lining

Vợt cầu lông Lining N99 blue

Mã sản phẩm: 3894
4.800.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Lining N99 blue là một trong những siêu phẩm đã từng đồng hành cùng đương kim vô địch Olympic Rio Chen Long của Trung Quốc gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường Thế Giới nổi trổi với thông số 3U, điểm cân bằng 298mm cùng thân vợt cứng trung bình hoàn hảo hơn khi dùng trong đánh đơn đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lining-n99-blue
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Military Grade Carbon Fiber
Chất liệu thân: Military Grade Carbon Fiber
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: S2 (G5)
Lực căng phù hợp: dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs
Màu sắc: Xanh
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Lining N99 blue

- Vợt cầu lông Lining N99 blue là một trong những siêu phẩm đã từng đồng hành cùng đương kim vô địch Olympic Rio Chen Long của Trung Quốc gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường Thế Giới nổi trổi với thông số 3U, điểm cân bằng 298mm cùng thân vợt cứng trung bình hoàn hảo hơn khi dùng trong đánh đơn đấy nhé !

- Ngoài ra, nếu các bạn là một Fan cứng của nhà Lining thì các cây vợt Aeronaut hiện nay là dòng vợt được cải tiến từ dòng vợt Air-Stream có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh.

- Cây vợt đánh cầu lông Lining N99 blue là cây vợt 3U, hơi nặng đầu, thân cứng vừa phải, thích hợp dùng trong đánh đơn với những pha đập cầu đầy uy lực kết hợp linh hoạt trong khả năng phòng thủ và phản tạt cầu phù hợp với người chơi có lối đánh công thủ toàn diện.

- Mặc dù được ra mắt từ rất lâu nhưng Lining N99 blue vẫn được tích hợp hàng loạt những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất về một cây vợt với chất lượng bền chắc, thiết kế hiện đại trẻ trung và phong cách chuyên nghiệp, từng bước khẳng định vị thế của Đương kim Vô địch Olympic Rio 2016.

- Vợt Lining N99 blue có độ cứng nhất định phù hợp với người sử dụng, độ đàn hồi cao để tích trữ thế năng tốt, khả năng chống Momen xoắn cao giúp vợt ít bị xoay khi điểm tiếp xúc cầu không trên trục dọc vợt.

- Ngoài ra, phần T-joint được khoét xuống sâu hơn cho sự ổn định của vợt trong khi sử dụng, giảm hiện tượng mất ổn định của khung vợt - Công nghệ Nanomet kết hợp sợi carbon và nhựa chặt chẽ hơn. Phương pháp này cung cấp độ đàn hồi tốt hơn, ổn định và độ bền - dẫn đến sự nổi bật mạnh mẽ hơn.

- Lining luôn có những thiết kế vô cùng bắt mắt với những chi tiết hiện đại, màu sắc vừa ấn tượng, vừa hài hòa, chất sơn cao cấp cùng thời gian, Lining N99 blue cũng vậy. Nổi bật với màu sơn xanh quân sự, mạnh mẽ và mang đến cảm giác chắc chắn, ổn định trong thiết kế cùng màu xanh kết hợp cùng các vân vảy rồng hai bên mặt khung vợt. Đây là cây vợt thật sự vượt ngoài những gì bạn mong đợi và đầu tư vào.

- Tóm lại nếu muốn một lần trải nghiệm cây vợt của Đương kim vô địch Olympic Chen Long thì chắc chắn Lining N99 blue sẽ làm bạn vô cùng hài lòng đấy nhé !

Công nghệ áp dụng lên cây vợt đánh cầu lông Lining N99 blue

- AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM: Được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu cây vợt đánh cầu lông Lining N99 blue, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn.

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Lining N99 blue chính hãng ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí trên vợt Lining N99 blue chính hãng cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho cây vợt đánh cầu lông Lining N99 blue chính hãng. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: nhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Li-Ning bền và chắc chắn hơn.

- LOCKING CUBIC: Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của cây vợt Lining N99 blue. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn trên cây vợt cầu lông cao cấp Lining N99 blue để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông siêu phẩm Lining N99 blue

 - Vợt cầu lông siêu phẩm Lining N99 blue chính hãng phù hợp cho người chơi theo lối đánh thiên công mạnh mẽ với những pha đập cầu đầy uy lực khiến đối phương phải khiếp sợ mỗi khi bạn bật nhảy.

- Thích hợp dùng trong đánh đơn đặc biệt là với khả năng kiểm soát cầu hoàn hảo, linh hoạt xử lí tất cả các pha cầu trên sân đấu.

- Lining N99 blue đòi hỏi người chơi cầu có lực cổ tay khá, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá - tốt sẽ phát huy hết công năng mà vợt đem đến. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining N99 blue
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24245 sec| 1215.156 kb