Lining

Vợt cầu lông Lining N7

Mã sản phẩm: 3893
5.400.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Tuy thuộc dòng vợt công thủ toàn diện nhưng Lining N90 III có độ nặng cao cho cú đập cầu từ pha tấn công hiệu quả hơn nhiều lần hơn. Thân vợt với độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh và mạnh hơn, tập trung được đa số lức tay người chơi tác động vào vợt hơn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lining-n7
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Carbon Fiber
Chất liệu thân: Carbon Fiber
Chu vi cán vợt: S2
Lực căng phù hợp: 24-30 LBS
Màu sắc: Đen - Trắng - Đỏ
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Lining N7

- Vợt cầu lông Lining N7 là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của Lining với công nghệ tiên tiến và chất liệu bền bỉ theo thời gian. Lining N7 với công nghệ 3D BREAK-FREE là một phần của Mega Power Series và được thiết kế đặc biệt dành cho người chơi cầu lông có sức bền tốt, muốn chơi với sức mạnh tối đa.

- Được sử dụng và chứng thực bởi nhà vô địch đôi nam thế giới Cai Yun. Turbo Charge tăng cường tiềm năng swing với tốc độ đưa đón nhanh hơn và tăng cường độ đàn hồi, do đó cải thiện tốc độ swing lên đến 3% Tuy thuộc dòng vợt công thủ toàn diện nhưng Lining N90 III có độ nặng cao cho cú đập cầu từ pha tấn công hiệu quả hơn nhiều lần hơn.

- Thân vợt với độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh và mạnh hơn, tập trung được đa số lức tay người chơi tác động vào vợt hơn. Phần lớp diện tích bề mặt vợt được sơn màu trắng, trên khung và thân vợt có các chi tiết màu vàng và đen. Lớp sơn bóng tăng vẻ thẩm mĩ và bảo vệ lớp sơn màu bên dưới của vợt. 

Công nghệ Vợt cầu lông Lining N7

- TURBOCHARGING: Thiết kế khung vợt cầu lông khí động học TurboCharging rất phổ biến và sáng tạo làm tăng 3% tốc độ vung vợt dẫn đến tăng tốc độ đập lên 3,5% đáng kinh ngạc.

- 3D BREAK FREE TECHNOLOGY: Công nghệ 3D Break Free đột phá tạo ra một thiết kế khung vợt cầu lông khí động học làm giảm sức cản không khí ấn tượng 10,5% dẫn đến tăng tốc độ đập lên 4,9% chưa từng thấy!

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- Reinforcing Technology: Sợi carbon nhiều lớp cộng với sự tinh tế của thủ công hoàn thành một cây vợt chất lượng mạnh mẽ với sức mạnh và độ bền tuyệt vời. Theo mức độ bề, dai của các mô carbon góc khác nhau và sự phân bố điểm áp lực, tăng cường đa góc và nhiều lớp của phần. Con người đã tạo ra độ chính xác, thay cho quá trình máy móc, giảm các vết nứt và giúp vợt bền hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Lining N7

- Phù hợp với người chơi có lối đánh thiên công, thích đập cầu tấn công bất ngờ với sức mạnh lớn.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay khỏe, vận động viên thi đấu chuyên nghiệp, người chơi có trình độ khá trở lên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining N7
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22163 sec| 1203.141 kb