Lining

Vợt cầu lông Lining Lightning 2000 blue

Mã sản phẩm: 3886
1.050.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Một siêu phẩm vừa được cho ra mắt trong tháng 3 năm 2021 dành riêng cho dân chơi cầu lông phong trào chính là cây Vợt cầu lông Lining Lightning 2000 blue chính hãng đảm bảo sẽ làm cho các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lining-lightning-2000-blue
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Carbon Fiber
Chất liệu thân: Carbon Fiber
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: S1 (G6)
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Lining Lightning 2000 blue

- Một siêu phẩm vừa được cho ra mắt trong tháng 3 năm 2021 dành riêng cho dân chơi cầu lông phong trào chính là cây Vợt cầu lông Lining Lightning 2000 blue chính hãng đảm bảo sẽ làm cho các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy nhé ! - Vợt cầu lông Lining Lightning 2000 blue chính hãng vừa được ra mắt trong dịp đầu năm 2021 hướng đến đối tượng là những bạn mới tập chơi cầu lông nổi trội với thông số 84g, điểm cân bằng 290mm cùng thân trợ lực siêu hoàn hảo dành cho các New Member. 

- Vợt Lining Lightning 2000 blue thuộc bộ sưu tập Classic Series được cấu tạo từ những sợi carbon fiber cao cấp siêu bền có sức chịu lực tốt hơn tạo ra những cú đập uy lực hơn giúp người chơi có được những cú đánh điều cầu cũng như tấn công có tốc độ nhanh, độ nặng và sự chuẩn xác cực cao.

- Về thiết kế Lining Lightning 2000 blue có màu sắc rất nổi bật và tinh tế với tông màu Xanh Dương chủ đạo phối các chi tiết màu Đen tạo nên cái nhìn siêu Mạnh Mẽ kết hợp cùng Nước Sơn Nhám cho cái nhìn siêu cứng cáp, bền bỉ chắc chắn sẽ làm các lông thủ chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Đối với những người chơi ở mức trung bình - yếu, sử dụng vợt Lining Lightning 2000 blue chính hãng giúp trợ lực trong những pha đánh cầu, nguyên nhân do đầu vợt nhẹ hơn, mỏng hơn, nên dễ dàng xoay sở trong thi đấu. - Đặc biệt với thiết kế đầu vợt vuông, giúp cho người chơi dễ dàng đánh trúng cầu và hạn chế tối đa lỗi trong những pha đánh cầu.

- Tóm lại nếu các lông thủ đang tìm kiếm cho mình một cây vợt đánh cầu lông giá rẻ, dễ thuần thì chắc chắn Vợt cầu lông Lining Lightning 2000 blue chính hãng là sự lựa chọn siêu hoàn hảo đấy nhé !

Công nghệ áp dụng lên vợt đánh cầu lông Lining Lightning 2000 blue

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt đánh cầu lông Lining Lightning 2000 blue chính hãng cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho cây vợt cầu lông giá rẻ Lining Lightning 2000 blue. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- UHB SHAFT: Li-Ning đã nghiên cứu cách các vận động viên tầm cỡ vô địch luyện tập và thu thập dữ liệu thực nghiệm. Kết quả là một công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất của trục. Với một điểm uốn phía trước nhiều hơn, hiệu suất Smash của bạn được cải thiện.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất trên cây vợt đánh cầu lông Lining Lightning 2000 blue một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Lining Lightning 2000 blue

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh linh hoạt, điều cầu, công thủ toàn diện, những bạn mới bắt đầu làm quen với cầu lông 

- Cây vợt đánh cầu lông Lining 2000 blue phù hợp với người chơi cầu lông phong trào trình độ trung bình-yếu, những bạn có lực cổ tay còn yếu.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining Lightning 2000 blue
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24082 sec| 1203.141 kb