Lining

Vợt cầu lông Lining HC1100 Black

Mã sản phẩm: 3885
1.290.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Lining HC1100 Black được Lining sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến của dòng vợt High Carbon với độ dẻo cao và khả năng ổn định tốt.Lining HC1100 Black thân vợt dẻo, phù hợp lối chơi công thủ toàn diện.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lining-hc1100-black
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Carbon Fiber
Chất liệu thân: Polyurethane + non woven
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: S2
Lực căng phù hợp: Vertical 20-24 lbs
Màu sắc: Đen - Cam
Mô tả

Giới thiệu về Vợt cầu lông Lining HC1100 Black

- Vợt cầu lông Lining HC1100 Black được Lining sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến của dòng vợt High Carbon với độ dẻo cao và khả năng ổn định tốt. Lining HC1100 Black thân vợt dẻo, phù hợp lối chơi công thủ toàn diện.

- Công nghệ High Carbon giúp vợt dẻo và vẫn đảm bảo độ bền chắc cho vợt, vừa hỗ trợ người chơi trong những pha phòng thủ phản tạt và  những pha tấn công cần sự chắc chắn và cứng cáp. Màu sơn cam nổi bật trên nền đen của vợt tạo cho người nhìn một cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn.

- Lining HC 1100 Black vừa là một cây vợt đảm bảo chất lượng trong lối chơi cần bằng vừa làm hài lòng người chơi ở vẻ ngoài với màu sắc và thiết kế của riêng mình.

Công nghệ Vợt cầu lông Lining HC1100 Black

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- HIGH CARBON: Sợi carbon cứng được sử dụng để giảm trọng lượng và cải thiện sức mạnh của nó để dễ kiểm soát. Sợi carbon giúp giảm trọng lượng khung và đảm bảo độ bền và độ cứng cao hơn.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông Lining HC1100 Black

- Phù hợp với người có lối chơi cân bằng, công thủ toàn diện.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining HC1100 Black
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.29707 sec| 1198.188 kb