Lining

Vợt cầu lông Lining HC 1600

Mã sản phẩm: 3741
1.000.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Lining HC 1600 được sản xuất từ các sợi carbon bậc cao với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học hợp cho người chơi phổ thông.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: Lining HC 1600
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Commercial Grade Carbon Fiber 
Chất liệu thân: Commercial Grade Carbon Fiber 
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: S2
Lực căng phù hợp: Dây dọc: 20-24 lbs, Dây ngăng: 22-26 lbs
Màu sắc: Đỏ/Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông L ining HC 1600

Vợt cầu lông High Carbon 1600 là một phần của Pro Master Series và là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả những người chơi cầu lông cân bằng Lining HC 1600 được sản xuất từ các sợi Carbon bậc cao với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học thích hợp cho những người chơi phổ thông. Độ dẻo trung bình của vợt hỗ trợ khả năng phản tạt, phòng thủ tốt, giúp lối đánh linh hoạt hơn. Trong những pha gài cầu, đẩy cầu, kéo lưới Lining HC 1600 thể hiện khá xuất sắc. Khung vợt với thiết kế tạo điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy. Vợt được sơn một màu nền trắng khiến các chi tiết màu đỏ và vàng trên vợt nổi bật hơn hẳn. Đây là một lựa chọn rất đáng suy nghĩ đối với lối chơi cân bằng và cần một cây vợt với mức giá cực kì phải chăng mà người chơi đang tìm kiếm.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining HC 1600

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME : Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- HIGH CARBON : Sợi carbon cứng được sử dụng để giảm trọng lượng và cải thiện sức mạnh của nó để dễ kiểm soát. Sợi carbon giúp giảm trọng lượng khung và đảm bảo độ bền và độ cứng cao hơn.

- UHB SHAFT : Công nghệ tiên tiến kết hợp với dữ liệu thực được thu thập từ thực tiễn của người chơi, hiệu suất trục tối ưu hóa thông qua cải tiến liên tục. Dựa trên kết quả nghiên cứu bionic, công thái học và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu, trục vợt với điểm uốn phía trước được thực hiện giúp cải thiện đáng kể thành tích đập, hiệu suất đặc biệt là cho một nửa đập.

Những người chơi phù hợp với vợt cầu lông Lining HC 1600

- Phù hợp với người chơi phổ thông, người có lối chơi cân bằng, công thủ toàn diện.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining HC 1600
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.30154 sec| 1198.945 kb