Lining

Vợt cầu lông Lining FLAME N55

Mã sản phẩm: 3884
4.800.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Lining FLAME N55 thuộc dòng vợt nặng đầu thiên lối đánh công với những cú smash cực mạnh được VĐV Chen Long - cây vợt hàng đầu thế giới sử dụng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lining-flame-n55
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Carbon Fiber
Chất liệu thân: Carbon Fiber
Chu vi cán vợt: S2, S3
Lực căng phù hợp: 20-26 LBS
Màu sắc: Đỏ - Đen - Vàng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Lining FLAME N55

- Vợt cầu lông Lining FLAME N55 thuộc dòng vợt nặng đầu thiên về lối đánh tấn công, với những cú smash cực mạnh. Vợt Lining FLAME N55 là một trong những cây vợt được VĐV Chen Long sử dụng. Thuộc phân khúc cao cấp với đối tượng là người chơi khá, bán chuyên, chuyên nghiệp, Lining FLAME N55 được áp dụng những công nghệ tiên tiến, chất liệu tạo thành có độ bền cao với khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. 

- Là cây vợt nặng đầu nên Lining Flame N55 rất phù hợp cho lối chơi thiên công với những cú đập cầu uy lực từ những pha tấn công đầy sức mạnh. Mỗi cú vung vợt là một thách thức cho đối thủ.  Đầu khung vợt được sơn màu đen, phần giữa khung, khớp chữ T và thân vợt được sơn màu đỏ tươi với 4 góc chịu lực chính là 4 đoạn màu sơn vàng. Vợt được sơn thêm lớp sơn bóng bên ngoài. 

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining FLAME N55

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: Chúng tôi lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác Li-Ning giúp tránh chấn thương thể thao.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- Shock Absorption System: Các vật liệu hấp thụ sốc ánh sáng công nghệ cao được lấp đầy trong các khung vợt, đặt sức mạnh nổi bật lại với nhau, truyền sức mạnh một cách trơn tru, cải thiện hiệu suất đập và tránh sự cố nứt nẻ vợt khi có va chạm.

- UHB SHAFT: Công nghệ tiên tiến kết hợp với dữ liệu thực được thu thập từ thực tiễn của người chơi, hiệu suất trục tối ưu hóa thông qua cải tiến liên tục. Dựa trên kết quả nghiên cứu bionic, công thái học và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu, trục vợt với điểm uốn phía trước được thực hiện giúp cải thiện đáng kể thành tích đập, hiệu suất đặc biệt là cho một nửa đập.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining FLAME N55

- Phù hợp với người chơi có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, vận động viên.

- Phù hợp trình độ trung bình trở lên, có lối chơi thiên công, thích đập cầu tấn công áp đảo đối thủ. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining FLAME N55
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23355 sec| 1202.828 kb