Lining

Vợt cầu lông Lining Calibar 900i

Mã sản phẩm: 3882
4.560.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Lining Calibar 900i là phiên bản quốc tế hiện đang được vận động viên đôi nam nữ top 1 Indonesia và top 4 thế giới Oktavianti sử dụng ( đánh cặp chung Jordan ). Với thông số 5U cùng điểm cân bằng 312mm, đũa vợt cứng trung bình cho thấy đây là cây vợt chuyên phản tạt, đánh lưới cực hoàn hảo đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lining-calibar-900i
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Military Grade Carbon Fiber
Chất liệu thân: Military Grade Carbon Fiber
Chiều dài: 670mm
Chu vi cán vợt: S1 (G6)
Lực căng phù hợp: Dọc 26-30 lbs, Ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)
Màu sắc: Cam - Vàng - Đen
Mô tả

Giới thiệu vợt đánh cầu lông Lining Calibar 900i

- Vợt cầu lông Lining Calibar 900i chính hãng là phiên bản quốc tế hiện đang được vận động viên đôi nam nữ top 1 Indonesia và top 4 thế giới Oktavianti sử dụng ( đánh cặp chung Jordan ). Với thông số 5U cùng điểm cân bằng 312mm, đũa vợt cứng trung bình cho thấy đây là cây vợt chuyên phản tạt, đánh lưới cực hoàn hảo đấy nhé !

- Siêu phẩm Lining Calibar 900i thuộc phân khúc vợt cầu lông cao cấp và được xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D Calibar có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, giúp giảm đáng kể sức cản của không khí, nó tạo ra tốc độ swing nhanh hơn cho những cú đập tốc độ cao.

- Li-Ning Calibar 900i (INSTINCT Series) có đầu nặng hơn và điểm cân bằng cao hơn. Thích hợp cho những người chơi rất mạnh mẽ, năng nổ, tìm kiếm sức mạnh MAXIMUM. Đây là cây vợt thuộc phân khúc cận cao cấp của nhà sản xuất cầu lông hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc.

- Chất liệu Carbon Fiber được tích hợp trên cây vợt đánh cầu lông Lining Calibar 900i có độ dẻo dai tốt, không chỉ chắn chắn mà khối lượng vật liệu lại nhẹ, cấu trúc khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- Vợt cầu lông linh hoạt Lining Calibar 900i còn được tích hợp hàng loạt những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất về một cây vợt với chất lượng bền chắc, thiết kế hiện đại trẻ trung và phong cách chuyên nghiệp đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các lông thủ về một cây vợt chuyển đánh trên lưới.

- Đặc biệt Lining luôn có những thiết kế vô cùng bắt mắt với những chi tiết hiện đại, màu sắc vừa ấn tượng với cây vợt chơi cầu lông Lining Calibar 900i chính hãng cũng vậy mạnh mẽ với nước sơn Đen nhám kết hợp thêm các chi tiết màu Vàng Gold vừa hài hòa, chất sơn cao cấp cùng thời gian. Chắc chắn đây sẽ là sự đầu tư rất hợp lí đấy nhé !

Công nghệ áp dụng trên vợt cầu lông Lining chính hãng Calibar 900i

- 3D Calibar Technology Platform: Nền tảng công nghệ Calibar Li-Ning 3D có thiết kế khung trên cây vợt cầu lông Lining chính hãng Calibar 900i theo dạng hình học công nghệ cao, giúp giảm đáng kể sức cản của không khí. Nó tạo ra tốc độ swing nhanh hơn cho những cú đập lớn hơn và nhận được những đánh giá nổi bật từ những người chơi mạnh mẽ đang tìm kiếm sức mạnh tối đa.

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Calibar 900i ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí trên vợt Lining Calibar 900i chính hãng cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

-  AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: nhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt chơi cầu lông Lining Calibar 900i chính hãng bền và chắc chắn hơn.

- LOCKING CUBIC: Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

- UHB SHAFT: Li-Ning đã nghiên cứu cách các vận động viên tầm cỡ vô địch luyện tập và thu thập dữ liệu thực nghiệm. Kết quả là một công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất của trục. Với một điểm uốn phía trước nhiều hơn, hiệu suất smash của bạn được cải thiện nhiều hơn.

- Super Lightweight: Lớp lót siêu nhẹ độc đáo có thể làm giảm lực cản của không khí, tăng cường tốc độ xoay "Nhanh như gió, nhẹ như lông vũ", giúp mỗi cú đánh của bạn sẽ nhạy và linh hoạt hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông xịn Lining Calibar 900i 

- Cây vợt cầu lông xịn Lining Calibar 900i phù hợp cho người chơi theo lối đánh linh hoạt với những pha đập điểm, đánh lưới nhanh, dứt khoát, nhất là vị trí cầu trước đôi nam và nam nữ.

- Cây vợt đẳng cấp Lining Calibar 900I phù hợp hơn cho các bạn nữ, người chơi phong trào tốt, bán chuyên với lực cổ tay trung bình trở lên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining Calibar 900i
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.26193 sec| 1215.25 kb