Lining

Vợt cầu lông Lining Calibar 900B - Đỏ Xám

Mã sản phẩm: 3916
4.660.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Thiết kế với mã vợt riêng dành cho vận động viên, Lining Calibar 900B - Đỏ Xám - (Bản VĐV) mang đến chất lượng tốt và cảm giác đánh thoải mái nhất cho người chơi. Đây sẽ là một trong những cây vợt được săn đón nhất trong năm nay.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: lining-calibar-900b-do-xam
Thương hiệu: Lining
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Military Grade Carbon Fiber
Chất liệu thân: Military Grade Carbon Fiber
Chu vi cán vợt: S3
Lực căng phù hợp: 28-32 LBS
Màu sắc: Đỏ - Xám
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Calibar 900B - Đỏ Xám

- Nằm trong phân khúc vợt cao cấp của Lining với danh tiếng đã đồng hành cùng nhiều nhà vô địch, Lining Calibar 900B - Đỏ Xám với phiên bản dành cho vận động viên thi đấu chuyên nghiệp xách tay từ Trung Quốc là cây vợt Lining đang được săn đón nhiều trong giới hâm mộ cầu lông Lining hiện nay. 

- Được sản xuất riêng cho các tay vợt thi đấu chuyên nghiệp, Lining Calibar 900B - Đỏ Xám được tích hợp rất nhiều công nghệ nổi bật để tạo hiệu quả tốt nhất cho người chơi như  3D BREAK FREE TECHNOLOGY,  DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE,... để tạo nên một cây vợt có độ toàn diện ngày càng được hoàng thiện.

- Calibar 900B - Đỏ Xám thuộc Mega Power Series và được thiết kế dành riêng cho những người chơi cầu lông với năng lượng lớn, là cây vợt nặng đầu dnhf cho lối đánh tấn công mạnh mẽ, muốn chơi với sức mạnh tối đa.  Cảm nhận ban đều khi cầm vợt là đầu vợt nặng, khá đầm tay, vung vợt nhanh nhưng chắc tay chứ không có cảm giác hụt cầu. Nhờ thân vợt có độ cứng trung bình nên vợt được bung nhanh. Khi đập cầu, vợt không có cảm giác rung tay, cũng được hạn chế tối đa cảm giác vặn, xoắn vợt và cò có độ cắm cầu cầu tốt, cầu đi nhanh và mạnh với quĩ đạo sang phần sân đối phương rất khó chịu. 

- Về tấn công, đánh giá 9/10 là không hề ngoa. Không chỉ tấn công hiệu quả, những công nghệ áp dụng lên khung vợt tạo nên khung vợt có diện tích điểm ngọt lớn giúp kiểm soát cầu trên mặt lưới tốt hơn. Các kỹ thuật như chém cầu, đẩy cầu, kéo lưới,..được thực hiện hiệu quả. Khối lượng vợt không quá nặng nên kết hơp cùng lực cổ tay khỏe sẽ giúp vợt dễ dàng được xoay chuyển trong nhiều trạng thái. 

- Phông cầu cho cảm giác thoát gió, ít bị cản gió, cầu dễ dàng đi cao và sâu về cuối phần sân đối phương mà không cần tốn nhiều lực. 

- Vẻ ngoài vợt có các thiết kế thời thượng, hiện đại, những chi tiết tuy nhỏ nhưng lại được in lên khung và thân một cách trau chuốt và tỉ mĩ. Màu sơn đen nhám tạo cái nhìn rắn chắn và mạnh mẽ hơn cho vợt. 

- Thiết kế với mã vợt riêng dành cho vận động viên, Lining Calibar 900B - Đỏ Xám - (Bản VĐV) mang đến chất lượng tốt và cảm giác đánh thoải mái nhất cho người chơi. Đây sẽ là một trong những cây vợt được săn đón nhất trong năm nay. 

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining Calibar 900B - Đỏ Xám

- 3D BREAK FREE TECHNOLOGY: Công nghệ cầu lông mới của Li-Ning là cấu trúc Break Free Frame ba chiều. Công nghệ 3D break free giúp giảm 10,5% sức cản không khí cho phép cải thiện tốc độ swing. Sự gia tăng tốc độ xoay này tạo ra tốc độ bay của cầu tăng 4,9%.

- DYNAMIC-OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

-  AEROTEC-BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm LiNing là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

- BIO INNER CONE: Là một bước đột phá cho trục truyền thống, Li-Ning ban đầu đã giới thiệu thiết kế trục vợt hình nón với bằng sáng chế. Bằng cách di chuyển lên điểm uốn của trục có thể tăng độ linh hoạt của vợt, tăng cường cảm giác kiểm soát và cho phép các vận động viên thể hiện ý định của họ rõ ràng và hoàn hảo hơn.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt. 

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Công nghệ tái cấu trúc MPCF Công nghệ gia cố MPCF là một lớp sợi carbon nhiều lớp giúp tăng cường độ bền, độ bền và độ bền cho vợt cầu lông.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Calibar 900B - Đỏ Xám

- Phù hợp với vận động viên thi đấu chuyên nghiệp, người chơi trình độ khá trở lên, người chơi bán chuyên.

- Người chơi có lực cổ tay khỏe, chơi theo lối tấn công, thiên về đập cầu với nguồn năng lượng lớn, thích lối đánh đấy sức mạnh.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining Calibar 900B - Đỏ Xám
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24469 sec| 1211.141 kb