Kawasaki

Vợt cầu lông Kawasaki X288

Mã sản phẩm: 3839
600.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Kawasaki X288 xanh chuối là một trong những siêu phẩm vợt cầu lông giá rẻ với thông số 86g, thân vợt có độ cứng vào khoảng trung bình cùng điểm cân bằng 285mm phù hợp dành cho lối đánh công thủ toàn diện đặc biệt là chơi ở vị trí cầu sau trong đôi Nam Nữ đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: kawasaki-x288
Thương hiệu: kawasaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Japan HMG 30T
Chất liệu thân: Japan HMG 30T
Chiều dài: 675 +-1 mm
Chu vi cán vợt: G1
Lực căng phù hợp: 28 LBS
Mô tả

 Giới thiệu về vợt cầu lông Kawasaki X288 xanh chuối

- Vợt cầu lông Kawasaki X288 xanh chuối là một trong những siêu phẩm vợt cầu lông giá rẻ với thông số 86g, thân vợt có độ cứng vào khoảng trung bình cùng điểm cân bằng 285mm phù hợp dành cho lối đánh công thủ toàn diện đặc biệt là chơi ở vị trí cầu sau trong đôi Nam Nữ đấy nhé !

- Thương hiệu vợt Kawasaki còn khá mới trên thị trường nhưng không vì vậy mà không chất lượng đâu nhé! Các cây vợt Kawasaki được sản xuất từ Carbon 30T HI-MODULUS GRAPHITE có độ bền bỉ khá cao, bao gồm cả siêu phẩm Kawasaki X288 xanh chuối.

- Mặt vợt được thiết kế dạng lưỡi kiếm cách tân dạng 3D nổi rất bắt mắt và có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì thiết kế đó với rãnh vợt sâu tăng thêm lực cho những cú smash và giảm tối đa sức cản của gió giúp người chơi có được những cú tạt cầu chuẩn xác. Nước sơn rất bóng, thực sự đẹp và có chiều sâu. Thân vợt cân bằng, thon gọn và hơi dẻo, không quá cứng, dù nặng đầu nhưng vợt khá linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu.

- Đặc biệt, ngoại hình cây vợt khá bắt mắt với tông màu Đen chủ đạo phối Xanh Chuối trên nền Sơn Nhám cho cái nhìn cực hiện đại, cứng cáp phù hợp hơn khi kết hợp cùng các bạn Nam đấy nhé !

- Kết hợp cùng bộ khung là hệ thống lỗ đan hợp lí hoàn thiện tốt giúp giảm thiểu tình trạng lún gen.

- Với những tiêu chí trên cây vợt cầu lông Kawasaki X288 xanh chuối 

- Cho những cú Swing có Uy Lực Mạnh Mẽ được xem là một trong những cây vợt hạng nặng của nhà Kawasaki đảm bảo sẽ cho những cú Smash cầu Uy lực nhất là những quả đập cầu ngang tay, vào mặt đối thủ cực kì khó chịu đấy nhé !

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông giá rẻ Kawasaki X288 xanh chuối

-  AEROFOIL frame: Cấu trúc cánh gió trơn tròn có thể làm giảm tốc độ gió mạnh và tốc độ lắc mạnh một cách hiệu quả.

-  24T High Modulus Graphite: Trục được làm từ sợi carbon có độ cứng cao 24T, độ bền của trục được tăng cường. Có lực cản mô-men xoắn cao và tốc độ phục hồi thoáng qua của vợt trong hành trình được tăng lên để mang lại trải nghiệm điều khiển phi thường.

- Hot Melt Technology: Sợi carbon được làm bằng công nghệ nóng chảy để làm cho nhựa phân bố đều hơn, độ biến dạng của sợi carbon nhỏ hơn nhiều tạo cảm giác vô cùng mượt mà khi trải nghiệm vợt.

-  Nano Technology: Sử dụng vật liệu nhựa ở cấp độ nano cho phép các hạt mịn thông nhập đồng đều vào khoảng trống của carbon và tăng cường cường độ định của cấu trúc vật liệu carbon để làm cho thân vợt được chịu lực kéo lớn hơn

Đối tượng phù hợp với cây vợt đánh cầu lông Vợt cầu lông Kawasaki X288 xanh chuối

- Cây vợt đánh cầu lông Kawasaki X288 xanh chuối phù hợp với người chơi theo lối đánh điều cầu hơi thiên về tấn công nổi trội với những quả Smash gây khó chịu đối thủ sân bạn.

- Với khối lượng 3U cùng điểm cân bằng 285mm phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình trở lên, người chơi cầu lông phong trào tầm trung đang tìm kiếm cho mình một cây vợt giá rẻ, 3U để trải nghiệm. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Kawasaki X288
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27514 sec| 1203.477 kb