Kawasaki

Vợt cầu lông Kawasaki X260

Mã sản phẩm: 4105
600.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Kawasaki X260 là cây vợt tầm giá rẻ đến từ nhà sản xuất cầu lông nổi tiếng Kawasaki của Nhật Bản. Kawasaki X260 được đánh giá là một cây vợt nặng đầu với thân dẻo trung bình, khối lượng vợt nhẹ phù hợp cho lối đánh thiên công, áp chế đối thủ bằng sức mạnh.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: kawasaki-x260
Thương hiệu: kawasaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Carbon Fiber + H.M Graphite
Chất liệu thân: Carbon Fiber
Chu vi cán vợt: G1
Lực căng phù hợp: 18-26 LBS
Màu sắc: Xanh - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông  Kawasaki X260

- Vợt cầu lông Kawasaki X260 là cây vợt tầm giá rẻ đến từ nhà sản xuất cầu lông nổi tiếng Kawasaki của Nhật Bản.

- Kawasaki X260 được đánh giá là một cây vợt nặng đầu với thân dẻo trung bình, khối lượng vợt nhẹ phù hợp cho lối đánh thiên công, áp chế đối thủ bằng sức mạnh.

- Cảm giác cầm vợt khá đầm tay, vợt nhẹ nên khi khung vợt người chơi sẽ dễ dàng thực hiện pha cầu hơn. Độ nặng đầu giúp cú đập cầu đi cắm hơn, nhanh và mạnh hơn, hỗ trợ tối đa cho pha cầu tấn công.

- Thân vợt với độ dẻo trung bình giúp trợ lực người chơi trong những pha phản tạt phòng thủ bất ngờ, giảm áp lực cho tay người chơi. Vợt được thiết ké khá ấn tượng với các đường vân họa tiết màu xanh dương và đen xuất hiện to và xuyên suốt bề mặt vợt mang đến một cái nhìn mạnh mẽ cho vợt, lớp sớn bóng tăng độ sang trọng và vảo vệ lớp sơn trong quá trình sử dụng, giảm trầy tróc nước sơn của vợt.

- Vợt phù hợp với nhiều đối tượng người chơi cầu lông phong trào, học sinh, sinh viên, người mới chơi cầu lông được một thời gian.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Kawasaki X260

- CARBON NANO TUBE: Áp dụng vật liệu nhựa ở cấp độ nano để cho phép các hạt mịn xâm nhập vào khe hở của carbon đồng đều và tăng cường cường độ cấu trúc của vật liệu carbon để làm cho khung vợt có lực kéo lớn hơn.

- GRAPHITE CRYSTALLITE: Sợi vi tinh thể than chì kết hợp với epoxy thế hệ mới, với tỷ lệ mô đun kéo mạnh hơn và độ bền để chịu được thử nghiệm động lực nghiêm ngặt (như nhiệt độ cao và độ căng cao, đánh, thả) để đảm bảo độ bền của vợt.

- AERO DYNAMIC TECH:  Phần khớp chứ T của vợt với thiết kế khí động học, giảm hiệu quả sức cản của gió ở các vị trí T, giúp mọi người xoay nhanh hơn và linh hoạt hơn, kiểm soát tốt hơn.

- SLIM FRAME: Cấu trúc khung cực tiểu của vợt, khung nhỏ hơn 10% so với lưỡi truyền thống có thể tăng cường lực nổ của điểm ngọt của vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Kawasaki X260

- Phù hợp với người theo lối đánh thiên công, chuyên đập cầu, dùng lối đánh sức mạnh áp đảo đối phương

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Kawasaki X260
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22468 sec| 1194.969 kb