Kawasaki

Vợt cầu lông Kawasaki Ninja X266

Mã sản phẩm: 3835
600.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Kawasaki Ninja X266 tiếp tục là một trong những sản phẩm tầm trung của hãng Kawasaki và là một trong những sản phẩm của dòng Ninja với tiêu chí “bền-rẻ-đẹp”. Dòng Ninja được nhiều người đón nhận, đặc biệt là những bạn mới tập.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: kawasaki-ninja-x266
Thương hiệu: kawasaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Carbon Graphite
Chất liệu thân: Carbon Graphite
Chiều dài: 675 +-1 mm
Chu vi cán vợt: G1
Lực căng phù hợp: 18-26 LBS
Mô tả

 Giới thiệu về vợt cầu lông Kawasaki Ninja X266

- Thương hiệu cầu lông Kawasaki được người chơi phong trào đón nhận rất nhiệt tình bởi chất lượng sản phẩm của hãng tốt, chất lượng, bền bỉ mà giá cả lại rất phải chăng. Một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất dành cho các anh em lông thủ mới tập chơi đó chính là cây vợt cầu lông Kawasaki Ninja X266

- Dễ dàng kiểm soát trận cầu đẳng cấp.

- Vợt cầu lông chất lượng Kawasaki Ninja X266 tiếp tục là một trong những sản phẩm tầm trung của hãng Kawasaki và là một trong những sản phẩm của dòng Ninja với tiêu chí “bền-rẻ-đẹp”. Dòng Ninja được nhiều người đón nhận, đặc biệt là những bạn mới tập.

- Kawasaki Ninja X266 có thông số vô cùng lí tưởng với trọng lượng vào khoảng 83g (4U), thân vợt dẻo cùng độ nặng đầu 285 dễ dàng cho mọi người đam mê cầu lông sử dụng, kể cả những người mới bắt đầu chơi cầu lông.

- Qua thông số kỹ thuật có thể thấy đây là một cây vợt nghiêng về thiên thủ hơn. Vợt khá cân bằng, có độ linh hoạt và nhanh nhạy, xử lí hoàn hảo mọi đường cầu.

- Đặc biệt, cây vợt được thiết kế khá nổi bật gồm hai bản màu khác nhau gồm một màu cam phối xanh Navy vô cùng mạnh mẽ, một màu xanh dương phối đen vô cùng hiện đại tạo thêm sự lựa chọn cho sở thích riêng của mỗi bạn khác nhau.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông giá rẻ Kawasaki Ninja X266

- CARBON NANO TUBE: Áp dụng vật liệu nhựa ở cấp độ nano để cho phép các hạt mịn xâm nhập vào khe hở của carbon đồng đều và tăng cường cường độ cấu trúc của vật liệu carbon để làm cho khung vợt có lực kéo lớn hơn.

- GRAPHITE CRYSTALLITE: Sợi vi tinh thể than chì kết hợp với epoxy thế hệ mới, với tỷ lệ mô đun kéo mạnh hơn và độ bền để chịu được thử nghiệm động lực nghiêm ngặt (như nhiệt độ cao và độ căng cao, đánh, thả) để đảm bảo độ bền của vợt.

- AERO DYNAMIC TECH: Phần khớp chứ T của cây vợt cầu lông giá rẻ Kawasaki Ninja X266 với thiết kế khí động học, giảm hiệu quả sức cản của gió ở các vị trí T, giúp mọi người xoay nhanh hơn và linh hoạt hơn, kiểm soát tốt hơn.

- SLIM FRAME: Cấu trúc khung cực tiểu của vợt, khung nhỏ hơn 10% so với lưỡi truyền thống có thể tăng cường lực nổ của điểm ngọt của vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Kawasaki Ninja X266

- Cây vợt cầu lông Kawasaki Ninja X266 phù hợp với người theo lối đánh công thủ toàn diện, thiên về kiểm soát, điều cầu, làm chủ trận đấu.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình - yếu, người chơi phong trào tầm trung, các bạn nữ, kể cả người mới tập chơi cầu lông đều có thể sử dụng tốt cây vợt này.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Kawasaki Ninja X266
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.26806 sec| 1199.367 kb