Kawasaki

Vợt cầu lông Kawasaki Navigator 380

Mã sản phẩm: 4120
800.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Kawasaki Navigator 380 là cây vợt nằm trong bộ sưu tập vợt cầu lông của Kawasaki, với mức giá rẻ nhưng chất lượng mang đến còn hơn những gì người chơi mong muốn thì đây là 1 cây vợt phù hợp với rất nhiều đối tượng. Navigator 380 là cây vợt nặng đầu với thân dẻo trung bình, khối lượng vợt nhẹ, là một cây vợt nghiêng về lối chơi thiên công.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: kawasaki-navigator-380
Thương hiệu: kawasaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: 24T HI-MODULES GRAPHITE
Chất liệu thân: 24T HI-MODULES GRAPHITE
Chu vi cán vợt: G1
Lực căng phù hợp: 18-26 KBS
Màu sắc: Xanh - Đen - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Kawasaki Navigator 380

- Là một trong những thương hiệu vợt cầu lông số 1 thế giới đến từ Nhật Bản cùng người đồng hương nổi tiếng hàng đầu thế giới Yonex, Kawasaki cung cấp sự lựa chọn lý tưởng cho một cầu thủ muốn điều chỉnh kỹ năng của họ theo phong cách chơi cụ thể của họ. Với  thiết kế khung đa góc, hầu hết các mô hình của Kawasaki cung cấp sức mạnh, kiểm soát và cảm nhận khá tốt từ đó hoàn thiện và nâng cao lối đánh của mình hơn.

- Kawasaki Navigator 380 là cây vợt nằm trong bộ sưu tập vợt cầu lông của Kawasaki, với mức giá rẻ nhưng chất lượng mang đến còn hơn những gì người chơi mong muốn thì đây là 1 cây vợt phù hợp với rất nhiều đối tượng. Navigator 380 là cây vợt nặng đầu với thân dẻo trung bình, khối lượng vợt nhẹ, là một cây vợt nghiêng về lối chơi thiên công.

- Cảm giác cầm vợt khá đầm tay, vợt nhẹ nên khi khung vợt người chơi sẽ dễ dàng thực hiện pha cầu tấn công hơn. Độ nặng đầu giúp cú đập cầu đi cắm hơn, nhanh và mạnh hơn, hỗ trợ tối đa cho pha cầu tấn công. Vợt được thiết kế với các chi tiết cùng phối màu khá lạ mắt nằm trên khung vợt nên nhìn thấy rất rõ phối màu xanh dương, xanh lá này.

- Tổng thể đây là một cây vợt đẹp khi các chi tiết như thể hiện lối thiên công của vợt. Giá vợt rẻ nhưng chất lượng khi vợt được làm từ vật liều bền và chịu nhiệt cao đáp ứng đầy đủ như cầu của người chơi phổ thông, học sinh, sinh viên. người mới chơi cầu lông.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông  Kawasaki Navigator 380

- AEROFOIL FRAME: Cấu trúc cánh máy bay trơn tru có thể làm giảm hiệu quả sức gió mạnh mẽ và cải thiện tốc độ bay.

- 4D FOCUS  SYSYTEM: Các thử nghiệm cho thấy một racte hệ thống tập trung 4D sẽ có tỷ lệ đánh cao hơn 40% so với các cây vợt thông thường, và nó có hiệu quả có thể giúp người mới bắt đầu xác định điểm ngọt của vợt.

- NEGATIVE ION: Tay cầm có thể tạo ra các ống silicon âm ion để giúp thúc đẩy sự cân bằng cơ thể con người, giảm mệt mỏi và tăng sức bền và tính linh hoạt của cơ thể.

- NANO TECH: Áp dụng vật liệu nhựa ở cấp độ nano để cho phép các hạt mịn xâm nhập vào khe hở của carbon đồng đều và tăng cường cường độ cấu trúc của vật liệu carbon để làm cho khung vợt có lực kéo lớn hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông  Kawasaki Navigator 380

- Phù hợp với người theo lối đánh thiên công, chuyên đập cầu tấn công áp đảo đối thủ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên, người mới chơi được một thời gian.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Kawasaki Navigator 380
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.28285 sec| 1199.461 kb