Kawasaki

Vợt cầu lông Kawasaki High Tension G3

Mã sản phẩm: 4118
800.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Với sức căng tối đa lên đến 32 LBS cho một cây vợt giá rẻ, đây như bước khẳng định của Kawasaki về chất lượng những sản phẩm vợt cầu lông trong phân khúc vợt giá rẻ của mình.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: kawasaki-high-tension-g3
Thương hiệu: kawasaki
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: 30T High Modulus Graphite.
Chất liệu thân: 30T High Modulus Graphite.
Chu vi cán vợt: S5
Lực căng phù hợp: 18-32 LBS
Màu sắc: Cam - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Kawasaki High Tension G30

- Vợt cầu lông Kawasaki High Tension G30 là cây vợt giá rẻ nằm trong High Tension Series đến từ nhà sản xuất vợt nổi tiếng Kawasaki.

- Kawasaki High Tension G30 là cây vợt cân bằng, thân cứng trung bình, khối lượng nặng vừa phải nên với những ai có lực cổ tay tốt thì có thể xem đây là một cây vợt thiên công có khả năng điều cầu tốt.

- Vợt cầm vừa tay, vung vợt nhanh, gọn, thoát cầu, tạo nhiều lợi thế cho tấn công, cùng với sức căng lưới lớn tạo một lực bắn lớn tác động vào đít cầu và cho ra tấn công mạnh mẽ.

- Với nhiều phiên bản màu khác nhau tạo sụ đa dạng trong lựa chọn của người chơi. Với sức căng tối đa lên đến 32 LBS cho một cây vợt giá rẻ, đây như bước khẳng định của Kawasaki về chất lượng những sản phẩm vợt cầu lông trong phân khúc vợt giá rẻ của mình. Vợt được thiết kế với màu cam sáng bắt mắt, và ấn tượng, khi kết hợp với màu đen tạo nên 1 tổng thể chắc chắn, hài hòa.

- Vợt phù hợp với nhiều đối tượng người chơi như người mới bắt đầu chơi cầu lông, người chơi phong tào, học sinh, sinh viên. 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Kawasaki High Tension G30

- Phù hợp với người theo lối đánh công thủ toàn diện hơi thiên công một chút, thích đập cầu tấn công áp đảo.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình,  người chơi phong trào, người mới chơi cầu lông được một thời gian, học sinh, sinh viên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Kawasaki High Tension G3
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.18800 sec| 1189.727 kb