Kawasaki

Vợt cầu lông Kawasaki 388L

Mã sản phẩm: 3829
650.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Bạn là một người mới bắt đầu tập chơi cầu lông và chưa biết lựa chọn cây vợt nào cho phù hợp thì Vợt cầu lông Kawasaki 388L là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất với thông số 4U cùng độ nặng đầu 290mm thân vợt dẻo kết hợp cùng thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: kawasaki-388l
Thương hiệu: Kawasaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Japan HMG 30T
Chất liệu thân: Japan HMG 30T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G1
Lực căng phù hợp: 18 - 26 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Kawasaki 388L

- Bạn là một người mới bắt đầu tập chơi cầu lông và chưa biết lựa chọn cây vợt nào cho phù hợp thì Vợt cầu lông Kawasaki 388L là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất với thông số 4U cùng độ nặng đầu 290mm thân vợt dẻo kết hợp cùng thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt.

- Thương hiệu vợt Kawasaki còn khá mới trên thị trường nhưng không vì vậy mà không chất lượng đau nhé! Các cây vợt Kawasaki được sản xuất từ Carbon 30T HI-MODULUS GRAPHITE có độ bền bỉ khá cao.

- Mặt vợt được thiết kế dạng lưỡi kiếm cách tân dạng 3D nổi rất bắt mắt và có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì thiết kế đó với rãnh vợt sâu tăng thêm lực cho những cú smash và giảm tối đa sức cản của gió giúp người chơi có được những cú tạt cầu chuẩn xác. Nước sơn rất bóng, thực sự đẹp và có chiều sâu. Thân vợt cân bằng, thon gọn và hơi dẻo, không quá cứng, dù nặng đầu nhưng vợt khá linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu.

- Đặc biệt, cây vợt được thiết kế khá nổi bật gồm hai bản màu khác nhau gồm một màu cam phối xanh lục vô cùng mạnh mẽ, một màu xanh la cây phối đen vô cùng hiện đại tạo thêm sự lựa chọn cho sở thích riêng của mỗi bạn khác nhau.

- Kết hợp cùng bộ khung là hệ thống lỗ đan hợp lí hoàn thiện tốt giúp giảm thiểu tình trạng lún gen.

- Kết hợp những tiêu chí trên cây vợt cầu lông Kawasaki 388L 

- Hiện đại, đẳng cấp dành cho người mới được xem là cây vợt có chất lượng tốt nhất đến từ thương hiệu Kawasaki dành cho những bạn mới bắt đầu tập chơi cầu lông.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông giá rẻ Kawasaki 388L

- AEROFOIL frame: Cấu trúc cánh gió trơn tròn có thể làm giảm tốc độ gió mạnh và tốc độ lắc mạnh một cách hiệu quả.

- 24T High Modulus Graphite: Trục được làm từ sợi carbon có độ cứng cao 24T, độ bền của trục được tăng cường. Có lực cản mô-men xoắn cao và tốc độ phục hồi thoáng qua của vợt trong hành trình được tăng lên để mang lại trải nghiệm điều khiển phi thường.

- Hot Melt Technology: Sợi carbon được làm bằng công nghệ nóng chảy để làm cho nhựa phân bố đều hơn, độ biến dạng của sợi carbon nhỏ hơn nhiều tạo cảm giác vô cùng mượt mà khi trải nghiệm vợt.

- Nano Technology: Sử dụng vật liệu nhựa ở cấp độ nano cho phép các hạt mịn thông nhập đồng đều vào khoảng trống của carbon và tăng cường cường độ định của cấu trúc vật liệu carbon để làm cho thân vợt được chịu lực kéo lớn hơn

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Kawasaki 388L

- Cây vợt cầu lông Kawasaki 388L phù hợp với người theo lối đánh kiểm soát, điều cầu, lấy phòng thủ làm tấn công.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình - yếu, người mới tập chơi cầu lông bao gồm cả các bạn nữ khi mới bắt đầu cũng có thể sử dụng tốt cây vợt này.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Kawasaki 388L
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22202 sec| 1203.453 kb