Vợt Cầu Lông Kawasaki 3260

3.8 5 1 đánh giá

 Giới thiệu về vợt cầu lông Kawasaki Navigator 3260

Kawasaki Navigator 3260 là cây vợt giá rẻ được Kawasaki cho ra nhằm hướng đến đối tượng người chơi phong trào nhưng vẫn mong muốn tìm được một cây vợt tốt. Navigator 3260 là cây vợt nặng đầu, thân vợt có độ cứng trung bình, khối lượng vợt nhẹ vừa tay chứ không quá nhẹ, vợt phù hợp với người chơi theo lối thiên công. Vợt cho hiệu quả tấn công rất tối khi hiệu xuất ghi điểm từ những cú đánh tấn công cao lên dần. Được làm từ vật liệu siêu bền, Navigator 3260 rất bền bỉ với thời gian trước nhiều va chạm trong mức giới hạn. Vợt được thiết kế màu sơn  vô cùng "cháy" khi khoác lên mình lớp sơn màu cam cực kì nổi bật, các chi tiết màu trắng làm vợt tăng vẻ thẩm mĩ hơn trong mắt người chơi Vợt phù hợp với nhiều đối tượng người chơi phong trào, sinh viên, học sinh, người mới chơi.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông  Kawasaki Navigator 3260

- CARBON NANO TUBE: Áp dụng vật liệu nhựa ở cấp độ nano để cho phép các hạt mịn xâm nhập vào khe hở của carbon đồng đều và tăng cường cường độ cấu trúc của vật liệu carbon để làm cho khung vợt có lực kéo lớn hơn.

- 4D FOCUS  SYSYTEM: Các thử nghiệm cho thấy một racte hệ thống tập trung 4D sẽ có tỷ lệ đánh cao hơn 40% so với các cây vợt thông thường, và nó có hiệu quả có thể giúp người mới bắt đầu xác định điểm ngọt của vợt.

- T SHAFT TECH: Công nghệ "T-SHIFT" là công nghệ cấu trúc T cải tiến. Cây vợt có hình dạng trong "T-SHIFT" có bộ phận chữ T mạnh hơn, do đó nó có thể hỗ trợ mô-men xoắn cao tốt hơn để bảo vệ khung vợt khỏi bị biến dạng khi va vào cầu lông với sức mạnh mạnh.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Kawasaki Navigator 3260

- Phù hợp với người theo lối đánh thiên công, thích đập cầu áp đảo đối thủ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên, người  mới chơi được một thời gian.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Kawasaki 3260
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
740.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Kawasaki Navigator 3260 là cây vợt giá rẻ được Kawasaki cho ra nhằm hướng đến đối tượng người chơi phong trào nhưng vẫn mong muốn tìm được một cây vợt tốt. Navigator 3260 là cây vợt nặng đầu, thân vợt có độ cứng trung bình, khối lượng vợt nhẹ vừa tay chứ không quá nhẹ, vợt phù hợp với người chơi theo lối thiên công.

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm kawasaki-3260
Thương hiệu kawasaki
Xuất xứ Trung Quốc
Độ đàn hồi Trung bình
Chất liệu khung 24T High Modulus Graphite
Chất liệu thân 24T High Modulus Graphite
Trọng lượng 4U
Chu vi cán vợt G1
Lực căng phù hợp 18-240LBS

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt Cầu Lông Kawasaki 3260

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.21057 sec| 1426.734 kb