Kawasaki

Vợt cầu lông Kawasaki 1360

Mã sản phẩm: 4116
800.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Kawasaki 1360 là cây vợt nằm trong dòng vợt tầm giá rẻ đến từ nhà sản xuất cầu lông Kawasaki với những cải tiến mới trong thiết kế lẫn công nghệ. Kawasaki 1360 là cây vợt nặng đầu, thân vợt có độ dẻo trung bình, khối lượng vợt nhẹ, đây là cây vợt phù hợp cho lối chơi thiên công áp đảo.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: kawasaki-1360
Thương hiệu: kawasaki
Xuất xứ: Nhật Bản
Độ cứng đũa: Dẻo
Chất liệu khung: H.M Graphit
Chất liệu thân: H.M Graphit
Chu vi cán vợt: G1
Lực căng phù hợp: 18-28 LBS
Màu sắc: Đỏ - Trắng
Phong cách chơi: Tấn công
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Kawasaki 1360

- Là một trong những thương hiệu vợt cầu lông số 1 thế giới đến từ Nhật Bản cùng người đồng hương nổi tiếng hàng đầu thế giới Yonex, Kawasaki cung cấp sự lựa chọn lý tưởng cho một cầu thủ muốn điều chỉnh kỹ năng của họ theo phong cách chơi cụ thể của họ.

- Với  thiết kế khung đa góc, hầu hết các mô hình của Kawasaki cung cấp sức mạnh, kiểm soát và cảm nhận khá tốt từ đó hoàn thiện và nâng cao lối đánh của mình hơn.

- Kawasaki 1360 là cây vợt nằm trong dòng vợt tầm giá rẻ đến từ nhà sản xuất cầu lông Kawasaki với những cải tiến mới trong thiết kế lẫn công nghệ.

- Kawasaki 1360 là cây vợt nặng đầu, thân vợt có độ dẻo trung bình, khối lượng vợt nhẹ, đây là cây vợt phù hợp cho lối chơi thiên công áp đảo. Vợt cầm có cảm giác đầm tay, vung vợt đi nhanh, các pha cầu tấn công có hiệu cao và mang lại cảm giác tay tốt nhất cho người chơi.

- Vợt được thiết kế với màu sắc khá bắt mắt với màu đỏ tươi nổi bật trên nền vợt trắng nhất là ở những điểm chính như khung vợt hay đầu thấn vợt, chụp mũ vợt, mang lại  một cái nhin fđầy năng lượng.

- Vợt phù hợp với nhiều đối tượng chơi cầu lông phong trào, học sinh, sih viên, người chơi mới được một thời gian, người muốn hoàn thiện lối đánh của mình.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông  Kawasaki 1360

- NANO TECH: Áp dụng vật liệu nhựa ở cấp độ nano để cho phép các hạt mịn xâm nhập vào khe hở của carbon đồng đều và tăng cường cường độ cấu trúc của vật liệu carbon để làm cho khung vợt có lực kéo lớn hơn.

- 4D FOCUS SYSYTEM: Các thử nghiệm cho thấy một racte hệ thống tập trung 4D sẽ có tỷ lệ đánh cao hơn 40% so với các cây vợt thông thường, và nó có hiệu quả có thể giúp người mới bắt đầu xác định điểm ngọt của vợt.

- SLIM FRAME:  Cấu trúc khung cực tiểu của vợt, khung nhỏ hơn 10% so với lưỡi truyền thống có thể tăng cường lực nổ của điểm ngọt của vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông  Kawasaki 1360

- Phù hợp với người theo lối đánh thiên công, thích đạp cầu tấn công áp đảo đổi thủ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên, người mới chơi được một thời gian.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Kawasaki 1360
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27445 sec| 1215.25 kb