Kamito

Vợt cầu lông Kamito Stark Power 100 xanh biển

Mã sản phẩm: 3827
790.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Nếu như bạn là một người chơi ở vị trí đánh lưới hay là một người mong muốn sở hữu một cây vợt dễ làm quen, dễ sử dụng, không thể bỏ qua Stark Power 100, cây vợt cầu lông Kamito quốc dân phù hợp với tất cả mọi người.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: kamito-stark-power-100-xanh-bien
Thương hiệu: Kamito
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japanese Ultra Carbon + K-Box Frame
Chất liệu thân: Japanese Ultra Carbon
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 28 lbs
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Kamito Stark Power 100 xanh biển chính hãng

- Nếu như bạn là một người chơi ở vị trí đánh lưới hay là một người mong muốn sở hữu một cây vợt dễ làm quen, dễ sử dụng, không thể bỏ qua Stark Power 100, cây vợt cầu lông Kamito quốc dân phù hợp với tất cả mọi người.

- Cây vợt cầu lông Kamito Stark Power 100 xanh biển chính hãng được thiết kế khá hoàn thiện với tông màu xanh dương đậm chủ đạo phối nhẹ các chi tiết chữ màu trắng tạo điểm nhấn nổi bật cho cây vợt. Ngoài ra, tông màu đỏ đậm của Logo Kamito sẽ là gây chú ý nhất đấy nhé !

- Cây vợt đánh cầu lông Kamito Stark Power 100 có trọng lượng 4U, điểm cân bằng 290mm, thân vợt cứng trung bình, là dòng vợt cân bằng, phù hợp với nhiều người chơi từ thiếu niên tới phụ nữ hay những tay vợt đang bắt đầu chinh phục bộ môn cầu lông.

- Khung cây vợt cầu lông giá rẻ Kamito Stark Power được thiết kế theo dạng tiêu chuẩn, giúp người chơi có được sự chính xác và ổn định trong từng cú đánh.

- Đặc biệt cây vợt cầu lông cho người mới chơi Kamito Stark Power 100 có hai phiên bản màu sắc: xanh ấn tượng và hồng cá tính, cùng với đó là những họa tiết nổi bật, tạo nên sự trẻ trung, năng động trong tổng thể thiết kế.

Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông chính hãng Kamito Stark Power 100

- Japanese Ultra Carbon: Thân vợt, mặt vợt được làm bằng sợi carbon siêu cứng với cường độ và độ cứng cao hơn, bền vững cho độ căng của dây nhiều hơn và giảm nguy cơ biến dạng khung.

- K-Box Frame: Khung mặt vợt được thiết kế theo xu hướng hiện đại, xé gió tăng tốc độ vung vợt cho người chơi.

Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Kamito Stark Power 100 xanh biển chính hãng

- Vợt đánh cầu lông Kamito Stark Power 100 xanh biển chính hãng là một cây vợt 4U thân không quá cứng, trợ lực tốt phù hợp cho người chơi cầu lông phong trào, kể cả người mới tập chơi cầu lông cũng có thể sử dụng tốt cây vợt này.

- Vợt cầu lông Kamito Stark Power 100 xanh biển chính hãng phù hợp cho người có lực cổ tay yếu trung bình, người chơi cầu lông phong trào tầm trung.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Kamito Stark Power 100 xanh biển
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20288 sec| 1195.297 kb