Kamito

Vợt cầu lông Kamito Arrow Speed 10 đen

Mã sản phẩm: 3825
990.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Thương hiệu cầu lông Kamito của Nhật Bản vừa du nhập vào thị trường Việt Nam trong tháng 12/2020 với đa dạng các sản phẩm trong đó phải kể đến cây vợt cầu lông Kamito Arrow Speed 10 đen chính hãng với thông số 4U, điểm cân bằng 293mm thích hợp dành cho người mới chơi với mức giá cực phải chăng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: kamito-arrow-speed-10-den
Thương hiệu: Kamito
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japanese Ultra Carbon + Delta Frame
Chất liệu thân: Japanese Ultra Carbon
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 25 - 28 lbs
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Kamito Kamito Arrow Speed 10 đen chính hãng

- Thương hiệu cầu lông Kamito của Nhật Bản vừa du nhập vào thị trường Việt Nam trong tháng 12/2020 với đa dạng các sản phẩm trong đó phải kể đến cây vợt cầu lông Kamito Arrow Speed 10 đen chính hãng với thông số 4U, điểm cân bằng 293mm thích hợp dành cho người mới chơi với mức giá cực phải chăng.

- Vợt cầu lông Kamito Arrow Speed 10 đen chính hãng hướng đến cho người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện với mức giá chưa đến 1 triệu thì cây vợt chắc chắn là một trong những sự lựa chon hoàn hảo nhất đấy nhé !

- Cây vợt cầu lông Kamito Arrow Speed 10 đen chính hãng được thiết kế khá hoàn thiện với tông màu đen chủ đạo phối nhẹ các chi tiết chữ màu trắng tạo điểm nhấn nổi bật cho cây vợt. Ngoài ra, tông màu đỏ đậm của Logo Kamito sẽ là gây chú ý nhất đấy nhé !

- Những tín đồ của tốc độ luôn yêu thích những dòng vợt nhanh, xoay sở tốt thì cây vợt đánh cầu lông Kamito Arrow Speed 10 đen là một cây vợt mang những đặc điểm như vậy.

- Arrow Speed 10 đen rất phù hợp cho lối đánh linh hoạt, xử lý cầu nhanh.

- Khung vợt cầu lông giá rẻ Kamito Arrow Speed 10 đen được thiết kế vát sẽ hỗ trợ tối đa cho những tay vợt có lối chơi thiên về tốc độ.

- Trên khung vợt cầu lông công thủ toàn diện Kamito Arrow Speed 10 đen còn nổi bật với phần thiết kế xoắn khiến tổng thể cây vợt trở nên độc đáo và chắc chắn, tăng cường độ bền cho khung vợt.

- Đặc biệt cây vợt cầu lông cho người mới chơi Kamito Arrow Speed 10 có hai màu sắc trắng – đen với những chi tiết khỏe khoắn, mang đậm dấu ấn của tốc độ.

Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông chính hãng Kamito Arrow Speed 10 đen

- Japanese Ultra Carbon: Thân vợt, mặt vợt được làm bằng sợi carbon siêu cứng với cường độ và độ cứng cao hơn, bền vững cho độ căng của dây nhiều hơn và giảm nguy cơ biến dạng khung.

- Delta Frame: Khung mặt vợt được thiết kế theo xu hướng hiện đại, xé gió tăng tốc độ vung vợt cho người chơi.

Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Kamito Arrow Speed 10 đen chính hãng

- Vợt đánh cầu lông Kamito Arrow Speed 10 đen chính hãng là một cây vợt 4U thân cứng, điểm nặng đầu cân bằng phù hợp cho người chơi cầu lông phong trào, kể cả người mới tập chơi cầu lông cũng có thể sử dụng tốt cây vợt này.

- Vợt cầu lông Kamito Arrow Speed 10 đen chính hãng phù hợp cho người có lực cổ tay yếu trung bình, người chơi cầu lông phong trào tầm trung.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Kamito Arrow Speed 10 đen
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24002 sec| 1199.195 kb