FUKYMI

Vợt Cầu Lông Fukymi Voltric ZF2

Mã sản phẩm: 4113
1.100.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Fukymi Voltric ZF2 là cây vợt nặng đầu, thân cứng, khối lượng vợt nhẹ vừa phải, là cây vợt phù hợp cho lối chơi thiên công, dùng sức mạnh đập cầu áp đảo đối thủ. Thân vợt cứng cho vung vợt nhanh, tập trung tối đa lực tay người chơi tác động vào quả cầu tạo nên một lực đẩy như phát súng bắn viên đạn bay nhanh và xa hơn. Kết hợp với lực cổ tay khỏe từ người chơi sẽ đưa cú đập đi nhanh, mạnh, độ cắm cầu cao hơn làm đối thủ gặp nhiều khó khăn trong phòng thủ.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: fukymi-voltric-zf2
Thương hiệu: Fukymi
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: H.M. Graphite
Chất liệu thân: H.M. Graphite
Chu vi cán vợt: G4
Lực căng phù hợp: 12.5 kg
Màu sắc: Đỏ - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Fukymi Voltric ZF2

- Nằm trong phân khúc tầm trung của nhà sản xuất cầu lông Fukymi, Fukymi Voltric ZF2 với những thiết kế mới từ công nghệ, chất liệu đến ngoại hình mang lại cho người chơi những trãi nghiệm thú vị nhất cho người chơi.

- Fukymi Voltric ZF2 là cây vợt nặng đầu, thân cứng, khối lượng vợt nhẹ vừa phải, là cây vợt phù hợp cho lối chơi thiên công, dùng sức mạnh đập cầu áp đảo đối thủ.

- Thân vợt cứng cho vung vợt nhanh, tập trung tối đa lực tay người chơi tác động vào cầu tạo nên một lực đẩy như phát súng bắn viên đạn bay nhanh và xa hơn. Kết hợp với lực cổ tay khỏe từ người chơi sẽ đưa cú đập đi nhanh, mạnh, độ cắm cầu cao hơn làm đối thủ gặp nhiều khó khăn trong phòng thủ.

- Vợt được thiết kế phối màu nóng khá mạnh mẽ, màu đỏ đậm nổi bật trên nền vợt đen và các chi tiết màu vàng tuy nhỏ nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cho vợt.

- Vợt được làm từ vật liệu Graphite Carbon có tính đàn hồi, chịu lực, chịu nhiệt cao nên rất bền theo thời gian.

- Với mức giá tầm trung, Fukymi Voltric ZF2 phù hợp với nhiều đối tượng chơi phong trào, người chơi bán chuyên, người chơi trình độ khá cừng một lực cổ tay trung bình trở lên sẽ dễ thuần vợt hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông  Fukymi Voltric ZF2

- Phù hợp với người theo lối đánh thiên công hoàn toàn, áp đảo đốit hủ bằng lối chơi đầy mạnh mẽ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào đã có kinh nghiệm, trình độ chơi khá, bán chuyên sẽ dễ thuần vợt và khai thác được công năng của vợt. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Fukymi Voltric ZF2
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24435 sec| 1189.898 kb