Vợt Cầu Lông Fukymi NanoRay 900

4.1 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông Fukymi NanoRay 900 Thuộc tầm trung trong các dòng vợt của Fukymi

- Một trong những thương hiệu cầu lông giá rẻ lâu đời trên thế giới và được nhiều người chơi cầu lông Việt Nam biết đến, Fukymi NanoRay 900 với những đặc điểm và công nghệ của một cây vợt chất lượng trở thành một cây vợt được nhiều người chơi cầu lông ưa dùng. Fukymi NanoRay 900 là cây vợt cân bằng, có hơi nặng đầu một chút, thân vợt có độ cứng trung bình cùng khối lượng vợt nặng vừa là những thông số của một cây vợt phù hợp cho lối đánh công thủ toàn diện và hơi thiên công một chút.

- Nói cách khác, khả năng tấn công của vợt vượt trôi hơn khả năng phòng thủ một chút và nếu bạn là người chơi theo lối công thủ toàn diện thích đập cầu thì đây là cây vợt dành riêng cho bạn. Màu vợt khá lạ mắt với phối màu xám xanh lá nhám  pha trộn vào nhau cùng các chi tiết màu trắng nổi bật trên thân và khung tạo nên  một tổng thể hài hòa, dẻo dai và không ké phần hiện đại.

- Được làm từ chất liệu chịu lực và chịu nhiệt tốt nên Fukymi NanoRay 900 có chất lượng rất bền. Đây sẽ là cây vợt  đáng được nhiều đói tượng người chơi phong trào, bán chuyên đón nhận với màn trình diễn của nó.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Fukymi NanoRay 900

- Phù hợp với người theo lối đánh công thủ toàn diện hơi thiên công một chút.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, bán chuyên, người choi có kinh nghiệm đánh, trình độ khá.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Fukymi NanoRay 900
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
1.500.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Fukymi NanoRay 900 là cây vợt cân bằng, có hơi nặng đầu một chút, thân vợt có độ cứng trung bình cùng khối lượng vợt nặng vừa là những thông số của một cây vợt phù hợp cho lối đánh công thủ toàn diện và hơi thiên công một chút. Nói cách khác, khả năng tấn công của vợt vượt trội hơn khả năng phòng thủ một chút và nếu bạn là người chơi theo lối công thủ toàn diện thích đập cầu thì đây là cây vợt dành riêng cho bạn.

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm fukymi-nanoray-900
Thương hiệu Fukymi
Xuất xứ Nhật Bản
Độ đàn hồi Trung bình
Chất liệu khung High Modulus Graphite
Chất liệu thân High Modulus Graphite
Chiều dài 675 mm
Trọng lượng 3U
Chu vi cán vợt G1
Lực căng phù hợp 12.5 kg

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt Cầu Lông Fukymi NanoRay 900

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.14134 sec| 3575.734 kb