FUKYMI

Vợt Cầu Lông Fukymi NanoRay 800

Mã sản phẩm: 4112
1.400.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Fukymi NanoRay 800 với thân vợt cứng, khối lượng vợt vừa phải, vợt nặng đầu, đây hoàn toàn là một cây vợt thiên công hoàn toàn với sức mạnh tấn công có thể đánh sập cả tâm lí của đối thủ.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: fukymi-nanoray-800
Thương hiệu: Fukymi
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: H.M. Graphite
Chất liệu thân: H.M. Graphite
Chu vi cán vợt: 3U G4, 5
Lực căng phù hợp: 9-25 LBS
Màu sắc: Xanh - Vàng - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Fukymi NanoRay 800

- Vợt cầu lông FUKIMY là dòng vợt cầu lông giá rẻ chất lượng cao đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

- Sản phẩm rẻ, bền, dễ đánh rất phù hợp cho những người mới chơi. Và trong từng dòng khác nhau sẽ có các cây vợt với công năng khác nhau từ giá rẻ đến tầm trung cấp, cao cấp để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người chơi. Fukymi NanoRay 800 là cây vợt nằm trong dòng vợt trung cấp của Fukymi với thiết kế vô cùng ấn tượng.

- Fukymi NanoRay 800 với thân vợt cứng, khối lượng vợt vừa phải, vợt nặng đầu, đây hoàn toàn là một cây vợt thiên công hoàn toàn với sức mạnh tấn công có thể đánh sập cả tâm lí của đối thủ.

- Khả năng tấn công của  Fukymi NanoRay 800 là rất đáng sợ khi thân vợt cứng cho vung vợt nhanh, tập trung tối đa lực tay người chơi tác động vào cầu tạo nên một lực đẩy như phát súng bắn viên đạn bay nhanh và xa hơm. Kết hợp với lực cổ tay khỏe từ người chơi sẽ đưa cú đập đi nhanh, mạnh, độ cắm cầu cao hơn làm đối thử khó khăn trong phòng thủ.

- Vợt được thiết kế với mẫu mã khá hiện đại, phối màu xanh dương và vàng làm nổi bật cho nhau và nổi bật cả những chi tiết hình khối ôm theo khung và thân vợt. Lớp sơn bóng tăng độ thẩm mĩ cho vợt và tăng khả năng bảo vệ cợt trước sự bong tróc khi có va đập trong quá trình sử dụng. 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Fukymi NanoRay 800

- Phù hợp với người theo lối đánh thiên công, đập cầu và tấn công áp đảo đối thủ bằng sức mạnh.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào đã có kinh nghiệm, trình độ khá, bán chuyên sẽ dể thuần vợt hơn.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Fukymi NanoRay 800
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20961 sec| 1188.891 kb