Vợt Cầu Lông FlyPower TORNADO 555

4.7 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông FlyPower TORNADO 555

- Vợt cầu lông FlyPower TORNADO 555 là cây vợt được cho ra mắt bởi Flypower - Nhà sản xuất cầu lông nổi tiếng đến từ Indonesia. FlyPower TORNADO 555 là cây vợt thuộc dòng vợt cân bằng hơi nặng đầu một chút, khối lượng hơi nặng, độ cứng thân vợt trung bình.

- Đây là cây vợt phù hợp với người có lối chơi công thủ toàn diện và hơi thiên công một chút. Nếu bạn là người chơi công thủ toàn diện nhưng vẫn thích tấn công nhỉn hơn thì đây là cây vợt rất phù hợp cho bạn. 

- Cảm giác vung vợt nhanh, gọn, khi đập cầu chắc chắn và tay dễ chịu hơn, tấn công khá hiệu quả. Trong phòng thủ, vợt cho cảm giác phông cầu khá nhẹ nhàng, cầu đi cao và sâu è phần sân đối phương, các pha phản tạt cho cầu đi đúng hướng người chơi mong muốn. 

- Thiết kế màu vợt tối với các chi tiết màu xanh, vợt không quá nổi bật về màu sắc. Vợt phù hợp với người đã có kinh nghiệm, người chơi trình độ trung bình trở lên sẽ phát huy hết khả năng của vợt.

Những người chơi phù hợp với vợt cầu lông FlyPower TORNADO 555

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, hơi thiên công một chút, thích đập cầu bất ngờ và gài, đẩy cầu đi chính xác.

-  Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi đã có kinh nghiệm, có trình độ khá trở lên., người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông FlyPower TORNADO 555
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
2.300.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Vợt cầu lông FlyPower TORNADO 555 là cây vợt được cho ra mắt bởi Flypower -  Nhà sản xuất cầu lông nổi tiếng đến từ Indonesia. FlyPower TORNADO 555 là cây vợt thuộc dòng vợt cân bằng, khối lượng hơi nặng, độ cứng thân vợt trung bình. Đây là cây vợt phù hợp với người có lối chơi công thủ toàn diện.

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm flypower-tornado-555
Thương hiệu Flypower
Xuất xứ Indonesia
Độ đàn hồi Trung bình
Chất liệu khung Woven Carbon Graphite
Chất liệu thân Woven Carbon Graphite
Chiều dài 675 mm
Trọng lượng 3U
Chu vi cán vợt G5
Lực căng phù hợp 14 kg

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt Cầu Lông FlyPower TORNADO 555

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.10958 sec| 3576.227 kb