FlyPower

Vợt Cầu Lông FlyPower Pulanggeni

Mã sản phẩm: 3812
1.300.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

FlyPower Pulanggeni là dòng vợt cân bằng,  đối tượng người chơi phù hợp là người chơi theo lối công thủ toàn diện. Thân vợt rất dẻo, vì vậy trợ lực rất lớn cho người chơi chuyên phản tạt,  đỡ đập cầu, đẩy hay gài cầu và đường cầu đi đúng hướng người chơi mong muốn. Do thân vợt dẻo khó tập trung lực tay và độ cắm cũng không cao như vợt thân cứng hơn nên khả năng tấn công đập cầu của vợt sẽ không vượt trội như phòng thủ.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: flypower-pulanggeni
Thương hiệu: Flypower
Xuất xứ: Indonesia
Chất liệu khung: Carbon Graphite
Chất liệu thân: Carbon Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 28 LBS (12.5 kg)
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông FlyPower Pulanggeni

- Vợt cầu lông FlyPower Pulanggeni là cây vợt dòng trung cấp được Flypower nghiên cứu và phát triển. FlyPower Pulanggeni là dòng vợt cân bằng, đối tượng người chơi phù hợp là người chơi theo lối công thủ toàn diện.

- Thân vợt rất dẻo, vì vậy trợ lực rất lớn cho người chơi chuyên phản tạt, đỡ đập cầu, đẩy hay gài cầu và đường cầu đi đúng hướng người chơi mong muốn. Do thân vợt dẻo khó tập trung lực tay và độ cắm cũng không cao như vợt thân cứng hơn nên khả năng tấn công đập cầu của vợt sẽ không vượt trội như phòng thủ.

- Với khối lượng không quá nặng, người chơi có thể xoay chuyển lối chơi giữa tấn công và phòng thủ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

- Vợt được thiết kế khá nổi bật với và sáng sân nhờ màu sơn hồng tím rất bắt mắt cùng màu xanh dương sáng, thiết kế màu vợt sáng giúp vợt nỏi bật và ấn tượng hơn. Vợt hợp với người chơi phổ thông, người chơi phong trào muốn hoàn thiện hơn trong lối chơi của mình.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông FlyPower Pulanggeni

- Phù hợp với người chơi theo lối công thủ toàn diện, người chơi phong trào.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người đã chơi cầu lông được một thời gian. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông FlyPower Pulanggeni
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22322 sec| 1189.898 kb