FlyPower

Vợt Cầu Lông FlyPower Macan

Mã sản phẩm: 3810
1.200.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt tầm trung, giá rẻ, bền bỉ, dễ chơi của thương hiệu cầu lông FlyPower của Indonesia thì chắc chắn sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là siêu phẩm Vợt Cầu Lông FlyPower Macan chính hãng đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: flypower-macan
Thương hiệu: Flypower
Xuất xứ: Indonesia
Chất liệu khung: Japan HM Graphite
Chất liệu thân: Japan HM Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 28 LBS (12.5 kg)
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông FlyPower Komando chính hãng

- Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt tầm trung, giá rẻ, bền bỉ, dễ chơi của thương hiệu cầu lông Mizuno hàng đầu Nhật Bản thì chắc chắn sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là siêu phẩm Vợt Cầu Lông FlyPower Macan chính hãng đấy nhé !

- Vợt đánh Cầu Lông FlyPower Macan chính hãng hướng đến đối tượng là dân chơi cầu lông phong trào thuộc trình độ trung bình, trung bình+ nổi trội với thông số 86g, điểm cân bằng 285mm cùng thân vợt cứng siêu hoàn hảo trong những pha phản tạt, phòng thủ cầu đấy nhé !

- Vợt FlyPower Macan là dòng vợt phù hợp với nhiều lứa tuổi. Vợt nhẹ nhàng không quá nặng mặc dù với trọng lượng 3U nhưng thay vào đó thì đầu vợt cân bằng, FlyPower Komando phù hợp với những bạn thích lối đánh phòng thủ, phản tạt và những người chơi có lực tay trung bình mong muốn hiệu suất cao trên một cây vợt giá tầm trung.

- Ngoài ra, FlyPower Macan là phiên bản màu mới New 2020 với đường nét thiết kế hiện đại, sang trọng cùng các chi tiết sắc sảo trên vợt đảm bảo khi kết hợp cùng bộ lưới căng màu xanh chuối sẽ vô cùng đẹp và bắt mắt.

- Không những vậy, khung cây vợt cầu lông tầm trung FlyPower Macan với thiết kế khí động lực vác mỏng các cạnh bằng nhau làm giảm sức cản của không khí, sự chắc chắn của phần khung dưới làm tăng lực nẩy.

- Với mức giá có thể nói là rẻ trong những phân mức giá về vợt Ngon, Cao Cấp thì FlyPower Macan là một lựa chọn vừa đáp ứng được không chỉ nhu cầu vè giá cả mà còn về chất lượng và cả ngoại hình của vợt đấy nhé !

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông giá rẻ FlyPower Macan

- BOX SHAPE FRAME: Khung cây vợt cầu lông giá rẻ FlyPower Macan được thiết kế với bề mặt hình hộp cho cảm giác vững chắc tối đa hóa độ ổn định của khung giúp giảm thiểu độ xoắn vợt.

Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông 2020 FlyPower Macan

- Cây vợt cầu lông 2020 FlyPower Macan sẽ phù hợp với lối chơi cân bằng, công thủ toàn diện, thiên về phản tạt, phòng thủ nhiều hơn.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người chơi cầu lông phong trào tầm trung.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông FlyPower Macan
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24825 sec| 1195.305 kb