FlyPower

Vợt Cầu Lông FlyPower Kaliyetno

Mã sản phẩm: 3807
1.290.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông FlyPower Kaliyetno  nằm trong dòng vợt với mức giá tầm trung của Flypower - Một trong những dòng vợt có lịch sử lâu đời củ thế giới đến từ Indonesia. FlyPower Kaliyetno là cây vợt nặng đầu, cầm khá đầm tay, chắc chắn, giúp người chơi có được những pha tấn công có tốc độ nhanh và độ chính xác tốt hơn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: flypower-kaliyetno
Thương hiệu: FlyPower
Xuất xứ: Indonesia
Chất liệu khung: High Modulus Graphite
Chất liệu thân: High Modulus Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 25 - 28 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông FlyPower Kaliyetno

- Vợt cầu lông FlyPower Kaliyetno nằm trong dòng vợt với mức giá tầm trung của Flypower - Một trong những dòng vợt có lịch sử lâu đời củ thế giới đến từ Indonesia. FlyPower Kaliyetno là cây vợt nặng đầu, cầm khá đầm tay, chắc chắn, giúp người chơi có được những pha tấn công có tốc độ nhanh và độ chính xác tốt hơn.

- Thân vợt cứng trung bình giúp vung vợt nhanh và gọn hơn, tập trung được phần lớn lực tay người chơi tác động vào cầu, làm cho cú đạp cầu đi nhanh, mạnh với độ cắm cầu cao hơn mà vẫn đảm bảo sức bền của người chơi. Vợt nặng đầu cho cảm giác phông cầu đi cao, sâu và rất gọn trong đường cầu.

- Được làm từ chất liệu siêu chịu nhiệt, chịu lực, FlyPower Kaliyetno rất bền trong quá trình sử dụng và thời gian lâu dài, giảm hư chấn khi có va chạm.  Vợt được thiết kế màu sắc rất nổi bật, gây ấn tượng đầu tiên vào mắt người nhìn là sắc đỏ rực rỡ bao phủ lần lớn ngoại hình vợt. Cùng những đoạn chi tiết màu vàng, hình khối lực giác càng làm vợt thêm ánh nhìn chắc chắn và mạnh mẽ như ngọn lửa đang cháy. Đay là một cây vợt thiên công chất lượng với mức giá hợp lí cùng visual xinh đẹp sẽ phù hợp với nhiều người chơi chọn lối tấn công.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông FlyPower Kaliyetno

- Phù hợp với người chơi lối đánh thiên công, thường xuyên tấn công bừng những cú đập cầu mạnh mẽ.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi đã có kinh nghiệm, người chơi phong trào bán chuyên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông FlyPower Kaliyetno
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27952 sec| 1190 kb