FlyPower

Vợt Cầu Lông FlyPower EL NINO 10

Mã sản phẩm: 3802
2.420.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

FlyPower EL NINO 10 thuộc dòng vợt cân bằng, cảm giác cầm rất vừa tay, khối lượng không quá nặng, có độ cứng thân vợt trung bình. Phù hợp với người chơi lối đánh công thủ toàn diện. Thân vợt cho cảm giác vung vợt nhanh và chắc chắn trong từng chuyển động, người chơi dễ dàng thực hiện một cú đập cầu với độ cắm cao, nhanh, và mạnh hơn sang phần sân đối thủ.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: flypower-el-nino-10
Thương hiệu: FlyPower
Xuất xứ: Indonesia
Chất liệu khung: High Modulus Graphite
Chất liệu thân: High Modulus Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 12.5 kg
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông FlyPower EL NINO 10

- Vợt cầu lông FlyPower EL NINO 10 là cây vợt thuộc vào dòng cao cấp của thương hiêụ vợt cầu lông nổi tiếng Flypower. FlyPower EL NINO 10 thuộc dòng vợt cân bằng, cảm giác cầm rất vừa tay, khối lượng không quá nặng, có độ cứng thân vợt trung bình. Phù hợp với ngươi chơi lối đánh công thủ toàn diện.

- Thân vợt cho cảm giác vung vợt nhanh và chắc chắn trong từng chuyển động, người chơi dễ dàng thực hiện một cú đập cầu với độ cắm cao, nhanh, và mạnh hơn sang phần sân đối thủ. 

- Vợt với khối lượng không quá nặng, người chơi linh hoạt hơn trong lối chơi của mình, nhanh chóng chuyển giữa hai trạng thái tấn công và phòng thủ một cách hoàn hảo.

- Vể ngoài của vợt không quá nỏi bật về màu sắc nhưng vẫn hài hòa và không gây chói mắt cho người chơi, nhưng chất lượng và khả năng của vợt thật sự rất đáng để trải bạn trải nghiệm. Sẽ hợp hơn để có thể trãi nghiệm hết công năng của vợt là người chơi có trình độ khá với  hiều kinh nghiệm cũng như lực cổ ay trung bình hay khỏe.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông FlyPower EL NINO 10

- Phù hợp với người chơi theo lối công thủ toàn diện, đập cầu tấn công bất ngờ, thích điều cầu.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi trình độ khá, đã có kinh nghiệp chơi, bán chuyên, chuyên nghiệp. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông FlyPower EL NINO 10
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.25358 sec| 1189.594 kb