FlyPower

Vợt Cầu Lông FlyPower Aluagra

Mã sản phẩm: 3799
1.200.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Flypower Aluagra là cây vợt thuộc dòng vợt cân bằng, trọng lượng trung bình, vợt khá dẻo, đầu vợt nhẹ, công thủ toàn diện.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: flypower-aluagra
Thương hiệu: FlyPower
Xuất xứ: Indonesia
Chất liệu khung: Carbon Graphite
Chất liệu thân: Carbon Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 25 - 28 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Flypower Aluagra

- Vợt cầu lông Flypower Aluagra là cây vợt tầm trung được nghiên cứu và thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Flypower. Flypower Aluagra là cây vợt thuộc dòng vợt cân bằng, trọng lượng trung bình, vợt khá dẻo, đầu vợt nhẹ, công thủ toàn diện.

- Vợt dành cho người có lỗi chơi công thủ toàn diện. Thân vợt rất dẻo, vì vậy trợ lực rất lớn cho người chơi chuyên phản tạt, đẩy hay gài cầu.

- Khả năng tấn công đập cầu của vợt sẽ không vượt trội như phòng thủ do thân vợt dẻo khó tập trung lực tay và độ cắm cũng không cao như vợt thân cứng hơn. Người chơi có được những cú lắc cầu ra 2 góc dễ dàng và chính xác hơn.

- Sản phẩm phù hợp với những người có lực cổ tay từ trung bình trở lên nó rất dễ đánh, người chơi phong trào, bán chuyên. Với sắc đen huyền bí cùng sự dẻo dai của mình, Flypower Aluagravcàng trở nên huyền bí như ẩn giống sức mạnh bên trong.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Flypower Aluagra.

- Vợt được làm từ vật liệu Carbon siêu bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt nên rất bền bỉ trong quá trình sử dụng và sử dụng trong thời gian dài.

- Vợt có độ giảm chấn tốt, nhanh chóng quay lại trạng thái cân bằng sau khi thực hiện cá va chạm bới cầu để chuẩn bị cho cácc pha cầu tiếp theo.

- ISOMETRIC được phát minh nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới . Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. Giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

- Khung vợt được áp dụng công nghệ BOX SHAFT FRAME  giúp vợt giảm cản gió, vung vợt nhanh hơn, chắc chắn và bền bỉ trức nhiều tác động lực hơn.

Đối tượng phù hợp với dòng vợt Flypower Aluagra

- Phù hợp với người chơi theo lối công thủ toàn diện, chuyên phản tạt, phông cầu, đã có thời gian chơi cầu lông.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, bán chuyên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông FlyPower Aluagra
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23568 sec| 1195.07 kb