Fleet

Vợt Cầu Lông Fleet Smart Studen

Mã sản phẩm: 4107
1.880.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Fleet Smart Student là một trong những cây vợt được sản xuất bởi Fleet hướng đến đối tượng người chơi phong trào, bán chuyên. Là một cây vợt tầm trung với thân cứng trung bình, khối lượng vợt nặng vừa, nặng đầu, Fleet Smart Student phù hợp người có lối chơi thiên công, thích đập cầu mạnh mẽ áp đảo đối thủ.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: fleet-smart-studen
Thương hiệu: Fleet
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Hi-Modulus Graphite
Chất liệu thân: Hi-Modulus Graphite
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 20-28 LBS
Màu sắc: Cam - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Fleet Smart Student

- Vợt cầu lông Fleet là hãng vợt cầu lông có 88 lỗ thông hơi đầu tiên trên thế giới và là một trong những công ty tiên phong sử dụng công nghệ mạ đột phá trong thiết kế vợt thông thường. Không những vậy, Fleet còn có nhiều cải tiến mới đi đầu trong sản xuất vợt cầu lông.

- Fleet là nhà sản xuất hàng đầu ở Malaysia chuyên sản xuất các sản phẩm và thiết bị thể thao. Trọng tâm của Fleet hướng đến nghiên cứu và sản xuất vợt cầu lông. Fleet Smart Student là một trong những cây vợt được sản xuất bởi Fleet hướng đến đối tượng người chơi phong trào, bán chuyên.

- Là một cây vợt tầm trung với thân cứng trung bình, khối lượng vợt nặng vừa, nặng đầu, Fleet Smart Student phù hợp người có lối chơi thiên công, thích đập cầu mạnh mẽ áp đảo đối thủ.

- Vợt cầm đầm tay cho cảm giác đập cầu chắc chắn và ổn định, vợt ít bị rung  khi đập cầu. Cầu đi nhanh và mạnh hơn khi người chơi có lực cổ tay càng khỏe. 

- Vợt được thiết kế với phối màu mạnh mẽ đầy cá tính và năng động, màu cam kết hợp cùng màu đen thể hiện sự mạnh mẽ và hừng hực tinh thần của tuổi trẻ.

- Vợt phù hợp với đối tượng người chơi phong trào, bán chuyên, người đang tìm một cây vợt thiên công trong tầm giá tốt có chất lượng đảm bảo.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông  Fleet Smart Student

- Phù hợp với người theo lối đánh thiên công, thích đạp cầu thường xuyên, lối đánh mạnh mẽ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên, người mới chơi.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Fleet Smart Studen
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23416 sec| 1189.695 kb